Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Guess

  Shop đồng hồ Guess tại TP.HCM | Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall
  Thứ sáu, 25/05/2018, 16:00 GMT+7

  Không chỉ đơn thuần là một nhãn hàng thời trang quốc tế nổi tiếng, Guess còn làm cho các tín đồ của cỗ máy thời gian say mê bởi cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ đẹp từ cả hình thức lẫn nội dung. Có xuất phát điểm vựng chắc từ một thương hiệu chuyên về thời trang, Guess thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ với thiết kế bắt mắt thu hút khách hàng.

  Khám phá sự độc đáo của những chiếc đồng hồ Guess da beo
  Thứ ba, 15/05/2018, 11:23 GMT+7

  Họa tiết da beo mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và quyền lực, sáng tạo hơn trong phong cách thời trang. Nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của khách hàng, Guess đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đồng hồ mang họa tiết này. Vốn có thế mạnh xuất phát điểm từ một thương hiệu chuyên về thời trang, Guess luôn phát huy khả năng thiết kế và đưa những xu hướng thời thượng vào từng sản phẩm đồng hồ. Những mẫu đồng hồ Guess da beo không chỉ đáp ứng nhu cầu về thỏa mãn về thị giác của khách hàng mà còn đảm bảo về chất lượng vận hành.

  Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Guess mặt vuông đáng sở hữu hiện nay
  Thứ bảy, 12/05/2018, 15:07 GMT+7

  Một chiếc đồng hồ với ngoại hình thật khác lạ sẽ mang đến cho bạn sự tươi và chút biến tấu trong phong cách thường ngày. Những mẫu đồng hồ mặt vuông lên ngôi mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã phong phú.

  Có xuất phát điểm là một thương hiệu thời trang, Guess luôn biết cách phát huy thế mạnh sãn có của mình trong việc thiết kế. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, những mẫu đồng hồ Guess mặt vuông ra đời với dáng vẻ thời thượng thu hút mọi ánh nhìn.

   

  Cửa hàng đồng hồ Guess tại TPHCM | Siêu thị đồng hồ Cititime Mall
  Thứ ba, 13/03/2018, 09:50 GMT+7

  Chính xuất phát điểm từ ngành thời trang đã hỗ trợ rất nhiều cho Guess trong lĩnh vực đồng hồ. Những thiết kế của hãng luôn đón đầu các xu hướng hiện đại với màu sắc đa dạng, trẻ trung và cá tính. Tuy nhiên, không vì thế mà đồng hồ Guess thiếu đi những kiểu dáng sang trọng làm nổi bật đẳng cấp của người đeo. Vì vậy, hiện nay rất nhiều khách hàng tìm kiếm cửa hàng đồng hồ Guess tại TPHCM để tìm mua cho mình những sản phẩm chính hãng chất lượng.

  Mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu tại Việt Nam
  Thứ sáu, 16/02/2018, 16:13 GMT+7

  Chắc hẳn không ít khách hàng băn khoăn mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua hàng Guess ở những cửa hiệu nước ngoài. Tuy nhiên, ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy các đại lý bán đồng hồ Guess với bộ sưu tập các mẫu mã không thua kém gì những shop quốc tế.