Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Guess

  Cửa hàng đồng hồ Guess tại TPHCM | Siêu thị đồng hồ Cititime Mall
  Thứ ba, 13/03/2018, 09:50 GMT+7

  Chính xuất phát điểm từ ngành thời trang đã hỗ trợ rất nhiều cho Guess trong lĩnh vực đồng hồ. Những thiết kế của hãng luôn đón đầu các xu hướng hiện đại với màu sắc đa dạng, trẻ trung và cá tính. Tuy nhiên, không vì thế mà đồng hồ Guess thiếu đi những kiểu dáng sang trọng làm nổi bật đẳng cấp của người đeo. Vì vậy, hiện nay rất nhiều khách hàng tìm kiếm cửa hàng đồng hồ Guess tại TPHCM để tìm mua cho mình những sản phẩm chính hãng chất lượng.

  Mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu tại Việt Nam
  Thứ sáu, 16/02/2018, 16:13 GMT+7

  Chắc hẳn không ít khách hàng băn khoăn mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua hàng Guess ở những cửa hiệu nước ngoài. Tuy nhiên, ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy các đại lý bán đồng hồ Guess với bộ sưu tập các mẫu mã không thua kém gì những shop quốc tế.

  Tham khảo những mẫu đồng hồ Guess Waterpro hot nhất hiện nay
  Thứ sáu, 02/02/2018, 09:51 GMT+7

  Chỉ cần nghe đến dòng chữ Waterpro thì ít nhiều các bạn cũng có thể hình dung khả năng chống nước chính là một trong những điểm nổi bật đáng lưu ý nhất của sản phẩm. Hiện nay, các khách hàng trên toàn thế giới rất quan tâm đến độ chống nước của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ với khả năng chống nước tốt không còn là đặc quyền riêng của dân chơi thể thao chuyên nghiệp mà bất kỳ ai có đam mê cũng có thể sở hữu.

  Những cách kiểm tra đồng hồ Guess chính hãng hiện nay trên thị trường
  Thứ ba, 16/01/2018, 08:50 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Guess vốn có xuất phát điểm là một nhãn hàng thời trang. Hiện nay, đồng hồ đeo tay của hãng rất được ưa chuộng vì mức giá dễ chịu nhưng chất lượng tốt và các thiết kế thời thượng mang xu hướng hiện nay. Biết cách kiểm tra đồng hồ Guess chính hãng sẽ giúp bạn đỡ phải mất tiền oan vào những sản phẩm kém chất lượng.

  Những mẫu đồng hồ Guess Water Resistant đang được săn lùng trên thị trường
  Thứ sáu, 05/01/2018, 09:25 GMT+7

  Nắm bắt được nhu cầu đó, các mẫu đồng hồ Guess Water Resistant ra đời với khả năng chống nước tốt cùng ngoại hình bắt mắt thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.