Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Titoni

  Bộ sưu tập đồng hồ Titoni Airmaster Automatic chính hãng
  Thứ tư, 06/12/2017, 16:10 GMT+7

  Dòng đồng hồ Titoni Airmaster Automatic là một trong những bộ sưu tập chủ lực của hãng. Thiết kế truyền thống đậm chất cổ điển nhưng vẫn duy trì được nét đẹp sang trọng xa xỉ trên mỗi sản phẩm khiến khách hàng lập tức bị cuốn hút. Đồng hồ tự động cũng phù hợp với các khách hàng thích sự tiện lợi, không cần phải lên dây cót quá phức tạp.

  Đánh giá tổng quan đồng hồ Titoni 787 Thụy Sỹ chính hãng
  Thứ bảy, 04/11/2017, 10:13 GMT+7
  Tất cả đồng hồ Titoni 787 đều có kích thước mặt từ 38 - 39mm phù hợp với cổ tay từ nhỏ tới cổ tay thông thường đeo vừa đẹp. Toàn bộ các mẫu Titoni này đều có dây kim loại sang trọng với các màu sắc như vàng và bạc đặc trưng cho tầng lớp quý tộc. Lớp phủ kim loại bên ngoài sáng bóng và bền bỉ theo thời gian, vừa tô điểm cho ngoại hình, vừa như một lớp áo giáp bảo vệ đồng hồ khỏi những trầy xước và va đập. Dây kim loại với các mắt xích chắc chắn và chặt chẽ, nối kết với nhau tinh xảo qua bàn tay tạo tác của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm.
  Đồng hồ Titoni Space Star có những đặc điểm gì nổi bật?
  Thứ hai, 02/10/2017, 14:02 GMT+7

  Đồng hồ Titoni Space Star là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng với thiết kế cổ điển đặc trưng. Titoni vẫn đặt ra những quy tắc chuẩn mực về chất lượng trung thành với dòng Automatic huyền thoại của mình. Đúng như tên gọi, Space Star tỏa sáng như những vì sao với vẻ bề ngoài sang trọng, vỏ cùng dây kim loại mỏng nhẹ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đeo trên tay. Hãy cùng điểm qua những mẫu Space Star chưa bao giờ thôi giảm nhiệt bởi những tính năng nổi bật.

   

  Đồng hồ Titoni Cosmo King Automatic 787 SY-DB-019 – Đẳng cấp từ sự xa hoa
  Thứ sáu, 29/09/2017, 10:00 GMT+7

  Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Titoni là Cosmo. Cosmo gây ấn tượng bởi những đường nét trang nhã với vẻ ngoài xa hoa và thời thượng. Bộ sưu tập Cosmo là tổng hòa của vẻ đẹp sang trọng mà bạn mong đợi ở một chiếc đồng hồ. Hãng chia ra Cosmo King dành cho nam giới và Cosmo Queen dành riêng cho phái đẹp. Một đại diện tiêu biểu của đồng hồ Titoni Cosmo King automatic là mẫu 787 SY-DB-019 luôn được săn lùng bởi giới sành đồng hồ.

  Đồng hồ thợ lặn Titoni Automatic Seascoper
  Thứ sáu, 19/05/2017, 14:11 GMT+7
  Titoni là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mà tôi ít thấy ở nước ngoài, thậm chí là ở Mỹ. Họ là một trong số ít những thương hiệu có giá cả phải chăng với truyền thống lâu đời nhưng quyết định không đi lên nấc thang của những nhãn hàng xa xỉ với phong cách nghiêm túc như các thương hiệu Thụy Sĩ khác.