Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Titoni

  Đồng hồ Titoni Space Star có những đặc điểm gì nổi bật?
  Thứ hai, 02/10/2017, 14:02 GMT+7

  Đồng hồ Titoni Space Star là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng với thiết kế cổ điển đặc trưng. Titoni vẫn đặt ra những quy tắc chuẩn mực về chất lượng trung thành với dòng Automatic huyền thoại của mình. Đúng như tên gọi, Space Star tỏa sáng như những vì sao với vẻ bề ngoài sang trọng, vỏ cùng dây kim loại mỏng nhẹ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đeo trên tay. Hãy cùng điểm qua những mẫu Space Star chưa bao giờ thôi giảm nhiệt bởi những tính năng nổi bật.

   

  Đồng hồ Titoni Cosmo King Automatic 787 SY-DB-019 – Đẳng cấp từ sự xa hoa
  Thứ sáu, 29/09/2017, 10:00 GMT+7

  Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Titoni là Cosmo. Cosmo gây ấn tượng bởi những đường nét trang nhã với vẻ ngoài xa hoa và thời thượng. Bộ sưu tập Cosmo là tổng hòa của vẻ đẹp sang trọng mà bạn mong đợi ở một chiếc đồng hồ. Hãng chia ra Cosmo King dành cho nam giới và Cosmo Queen dành riêng cho phái đẹp. Một đại diện tiêu biểu của đồng hồ Titoni Cosmo King automatic là mẫu 787 SY-DB-019 luôn được săn lùng bởi giới sành đồng hồ.

  Đồng hồ thợ lặn Titoni Automatic Seascoper
  Thứ sáu, 19/05/2017, 14:11 GMT+7
  Titoni là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mà tôi ít thấy ở nước ngoài, thậm chí là ở Mỹ. Họ là một trong số ít những thương hiệu có giá cả phải chăng với truyền thống lâu đời nhưng quyết định không đi lên nấc thang của những nhãn hàng xa xỉ với phong cách nghiêm túc như các thương hiệu Thụy Sĩ khác.