Hotline : 0905 286 688

  Để tránh mua phải đồng hồ Citizen giả thì phải làm thế nào?

  Thứ hai, 12/02/2018, 11:15 GMT+7 - Lượt xem: 549

  Tìm mua đồng hồ đeo tay là niềm vui cũng như nhu cầu cần thiết của nhiều người, đặc biệt với những ai luôn dành tình yêu to lớn với các tuyệt tác của thời gian. Tuy nhiên, giữa một thị trưởng đồng hồ nhiều hỗn loạn, hàng giả tràn lan, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chất lượng đồng hồ mà họ chuẩn bị đầu tư mua về. Thương hiệu Citizen cũng đứng trước mối nguy cơ nhiều sản phẩm bị làm giả và gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu cũng như danh tiếng của thương hiệu.

                             Đồng hồ Citizen giá bao nhiêu tiền... Mua ở đâu thì uy tín?

                             Đây là những lý do mà chúng ta nên "tậu" cho mình một chiếc đồng hồ Citizen Nhật Bản

                             Địa chỉ bán đồng hồ Citizen chính hãng tại TP.HCM

                             Khám phá lịch sử của hãng đồng hồ Citizen trứ danh Nhật Bản

  Vậy khách hàng phải làm sao để tránh mua phải đồng hồ Citizen giả?

  citizen-watch-factory

  Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản luôn được yêu thích qua nhiều năm tháng

  citizen-solar-power

  Đồng hồ Citizen chính hãng có sự hoàn thiện cao về hình thức

  Có một sự thật rằng hàng giả dù có tinh vi đến đâu cũng không thể đạt được độ tinh xảo và chất lượng như đồng hồ chính hãng. Vì vậy, chỉ cần quan sát và kiểm tra cẩn thận trước khi mua đồng hồ cũng sẽ giúp bạn giảm khả năng mua nhầm hàng fake xuống đáng kể.

  Phần thu hút đầu tiên mà bạn luôn quan sát khi cầm trên tay một chiếc đồng hồ chính là mặt số. Mặt số đồng hồ Citizen chính hãng có các ký hiệu và chi tiết được khắc dập rất rõ ràng và dễ nhìn. 

  Các chữ cái đồng nhất cùng kích thước và font chữ. Giữa các vạch số có khoảng cách đều nhau. Đường viền xung quanh đồng hồ được làm nhẵn và không có phần thừa. Mặt kính trơn bóng, không có các vết xước hoặc dính bụi bên trong. 

  citizen_chinh_hang

  Mặt số đồng hồ thật có các chi tiết sắc sảo

  dong_ho_citizen_fake

  Mặt kính sáng bóng và đẳng cấp

  Ngược lại, các mẫu đồng hồ Citizen giả thường bị những lỗi như chữ số nhòa mờ không sắc nét hoặc lỗi chính tả trong các chữ cái tiếng nước ngoài. Chỉ cần quan sát kỹ càng một chút bạn sẽ nhận ra.

  Bạn cũng có thể kiểm tra số seri được khắc mặt sau của đồng hồ. Các chữ cái và số ở mặt sau đều được khắc rất sắc sảo và khoảng cách giữa các chữ đồng đều. Bạn có thể kiểm tra thêm số seri giữa đồng hồ và vỏ hộp xem có trùng khớp hay không.

  Đối với dây đeo, đồng hồ thật có phần dây cao cấp. Dây kim loại các mắt xích đều khít nhau tạo thành một khối chắc chắn. Khóa gập dễ dàng đóng mở và có khắc logo của hãng. Đồng hồ chính hãng được làm từ các chất liệu đẳng cấp nên nặng hơn so với hàng fake. Bạn có thể cầm thử để ước lượng trọng lượng của đồng hồ.

  dong_ho_citizen_gia

  Mặt sau có khắc các thông tin rõ ràng

  dong_ho_citizen_nhai

  Dây kim loại chắc chắn với các mắt xích đều nhau

  Khách hàng cũng nên yêu cầu cửa hàng nơi mình mua cung cấp đầy đủ vỏ hộp cũng như thẻ bảo hành và sách hướng dẫn. Citizen đầu tư cho những  mẫu đồng hồ chính hãng hộp nhựa cứng cáp để xứng tầm với sản phẩm bên trong.

  Tuy nhiên, cách tốt nhất để không mua nhầm đồng hồ Citizen giả là lựa chọn nơi mua hàng uy tín và tốt nhất nên là đại lý chính hãng. 

  Cititime Mall là cái tên nổi tiếng trong số đó, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những mẫu đồng hồ vừa đẹp về hình thức, vừa chất lượng về nội dung. Bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm trong không gian đẳng cấp cùng chế độ bảo hành chính hãng.

  Tags: