Hotline : 0905 286 688

  Tìm mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại TPHCM

  Thứ ba, 12/06/2018, 16:59 GMT+7 - Lượt xem: 293

  Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là đỉnh cao về công nghệ chế tác và sản xuất, là mơ ước của nhiều người say mê các cỗ máy thời gian. Chỉ cần gõ cụm từ đồng hồ Thụy Sĩ trên khung tìm kiếm, bạn sẽ thấy được hàng nghìn các kết quả khác nhau dẫn đến những trang web mua bán. Giá cả cũng có nhiều mức, thậm chí chỉ vài trăm nghìn một chiếc. Sự tiện lợi đó hóa ra lại vô cùng có hại, dẫn bạn vào một mê hồn trận, không biết chính xác phải làm thế nào để mua đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng tại TPHCM.

                            Top 10 chiếc đồng hồ chính hãng giá dưới 5 triệu đồng đáng mua hiện nay

                            Hướng dẫn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam

                            Mua đồng hồ hiệu giá dưới 3 triệu đồng... Tại sao không???

                            5 lý do mà bạn nên mua đồng hồ tại Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall

  dong-ho-thuy-sy-tissot

  dong_ho_chinh_hang_Longines

  Oris

  Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dần trở nên quen thuộc với khách hàng Việt

  Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được bán tại Việt Nam. Mức sống tăng cao cũng là cơ hội cho nhiều người tiếp cận với món phụ kiện xa hoa này. Sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu riêng cho mình những sản phẩm đến từ Thụy Sĩ, hiển nhiên khách hàng có yêu cầu rất khắc khe về chất lượng chiếc đồng hồ họ đang mang trên tay.

  Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có đủ kinh nghiệm hay thời gian để kiểm tra cẩn thận đồng hồ khi mua. Nhiều người cũng lựa chọn mua hàng online vì sự tiện lợi nhanh chóng.

  rolex

  Đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp và có giá trị rất cao

  Các nơi bán hàng không uy tín thường lợi dụng điều này để bán hàng giả, hàng dựng qua mặt khách hàng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu cũng như uy tín của các thương hiệu chính hãng. Đồng hồ giả cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe cũng như an toàn cho khách hàng.

  Đồng hồ Thụy Sĩ luôn được sản xuất từ những chất liệu cao cấp với trình độ hoàn thiện cực cao. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều trải qua quá trình kiểm tra gắt gao để khi đến tay khách hàng luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Ngoài ra, đồng hồ chính hãng cũng luôn được bảo hành nhiều năm để người đeo yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, không thể có chuyện đồng hồ Thụy Sĩ được bán ra với mức giá chỉ vài trăm hay vài triệu đồng.

  dong-ho-thuy-sy-tphcm

  Mang lại cho bạn vẻ ngoài đẳng cấp

  Để tránh bị mắc bẫy lừa của những nơi bán hàng kém chất lượng, khách hàng muốn mua đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng tại TPHCM nên tìm đến những cửa hàng uy tín. Thậm chí nếu mua online, bạn cũng cần phải hiểu thật rõ và có thông tin về nơi bán, có sự cam kết rõ rãng về chế độ bảo hành và sửa chữa nếu có trục trặc xảy ra.

  Khách hàng có thể lựa chọn Cititime Mall, là nơi chính thức nhập khẩu và phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ về đến Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh đồng hồ giúp Cititime hiểu rằng uy tín với khách hàng được đặt lên hàng đầu. 

  Frederique_Constant

  Vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian

  Bạn sẽ tìm thấy ở đây đa dạng các mẫu đồng hồ dành cho nhiều phong cách khác nhau. Đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về sản phẩm cũng sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn tìm ra được mẫu ưng ý.

  -------------------------------
  Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng Cititime Mall
  Địa chỉ: Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại: 0905 286 688
  Email: Info@cititime.com.vn

  Tags: