Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Bí quyết để không phải mua nhầm đồng hồ Guess nữ Fake
  Thứ ba, 31/10/2017, 09:10 GMT+7

  Chính vì nhu cầu sở hữu đồng hồ Guess rất cao nên hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm làm giả làm nhái rất tinh vi. Giá cả chỉ vài trăm nghìn một chiếc hoặc vài nơi có thể bán giá y như sản phẩm chính hãng nhưng thật ra lại là hàng giả. Ngoài ra, nhiều nơi bán hàng kém chất lượng thường xuyên tung ra chiêu bài hàng xách tay để lừa đảo người mua. 

  Đồng hồ Casio Replica là gì?
  Thứ hai, 30/10/2017, 09:05 GMT+7

  Với một thương hiệu có tiếng tăm lâu đời như Casio, việc xuất hiện các sản phẩm replica là chuyện thường thấy. Có thể nói một cách đơn giản, đồng hồ Casio replica được sao chép từ các sản phẩm chính hãng với tỷ lệ 1:1, giống gần như y hệt các sản phẩm gốc. Sự sao chép này tinh vi đến nỗi có thể làm tương đương cả trọng lượng đồng hồ thật khiến người mua rất khó trong việc phân biệt bằng mắt thường.

  Cẩn trọng với những mẫu đồng hồ Daniel Wellington xách tay
  Thứ bảy, 28/10/2017, 09:31 GMT+7

  Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ thời thượng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới trẻ bởi những thiết kế cá tính và chiến dịch quảng cáo độc đáo sáng tạo. Vì vậy, nhu cầu sở hữu đồng hồ của hãng là cực kỳ cao. Tuy nhiên, chính cơn sốt này đã tạo cơ hội cho những nơi làm hàng giả, hàng fake kém chất lượng được dịp kiếm lời. Những sản phẩm trôi nổi này tràn vào thị trường và có thể đã được thay tên đổi họ cho sang trọng và “đáng tin” hơn: đồng hồ xách tay.

  Với đủ những lời có cánh, cam kết hàng thật chính hãng, 1 đổi 1,… các website này đủ sức thu hút một lượng người mua khổng lồ tin vào các quảng cáo tràn lan.

  Nên mua mẫu đồng hồ Citizen Water Resist nào phù hợp với nhu cầu?
  Thứ sáu, 27/10/2017, 09:15 GMT+7

  Trong suốt bao năm qua, các mẫu đồng hồ Citizen Water Resist luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng bởi mức giá cực kỳ cạnh tranh cùng độ chống nước đa dạng, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều khách hàng khác nhau.

   

  Những lưu ý để tránh mua phải đồng hồ Casio Fake
  Thứ năm, 26/10/2017, 09:23 GMT+7
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đồng hồ Casio fake được bán tràn lan và công khai bởi những nơi làm hàng giả nắm bắt được nhu cầu vô tận của các khác hàng muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ hoặc những người không rành rẽ về các cách kiểm tra trước khi chọn mua. Mua phải đồng hồ giả mang lại cho khách hàng những trải nghiệm xấu không đáng có. Vì vậy, những kinh nghiệm để tránh mua phải đồng hồ fake là điều cần thiết.