Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Top 5 sản phẩm đồng hồ Seiko giá rẻ giá dưới 7 triệu đồng
  Thứ năm, 20/09/2018, 10:47 GMT+7

  Có lẽ, sâu thẳm trong tâm trí của những người có tuổi tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, bền bỉ mà ai cũng muốn sở hữu. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ vào thời bấy giờ gần như là không thể. Một chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ nhất lúc ấy cũng là cả 1 gia tài. Thế nhưng, thời đại công nghệ đã phát triển. Ngành công nghiệp đồng hồ cũng đã thay đổi khá nhiều. 

  Những lý do nên sắm ngay 1 chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD
  Thứ tư, 19/09/2018, 15:20 GMT+7

  In sâu đậm trong tâm trí người Việt Nam về những chiếc đồng hồ casio là một chiếc đồng hồ cực kì bền, mặt số chỉ giờ digital và độ chính xác cực kì cao. Từ hàng chục năm trước, những chiếc đồng hồ điện tử casio đã làm mọi người mê mẩn. Và sau ngần ấy năm, chiếc đồng hồ Casio AE1200WWHD lại tiếp tục làm mưa làm gió trong giới trẻ.

  Cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp cho từng người
  Thứ ba, 18/09/2018, 14:15 GMT+7

  Dựa trên từng loại chất liệu của sợi dây mà sẽ có những tính năng riêng, phù hợp riêng với từng người. Với những người phải thường xuyên làm việc trong môi trường tiếp xúc với nắng, nước nhiều thì nên sử dụng dây sắt. Vì những sợi dây da dù nhìn sang trọng, lịch lãm nhưng phù hợp hơn với những người làm việc văn phòng, vì đặc thù dây da kỵ nước, nếu tiếp xúc với ánh nắng hoặc nước nhiều sẽ làm cho dây da mau hư, đôi khi sẽ có mùi hôi khó chịu nếu phải tiếp xúc nhiều với nước.

  Top 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới
  Thứ hai, 17/09/2018, 13:30 GMT+7

  Bạn đã từng nghe đến thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới??? Bạn đã từng nghe nói Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới??? Vậy bạn có biết 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt như thế nào không?? Hãy cùng Cititime điểm qua 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới nhé.

  Bộ sưu tập 5 mẫu đồng hồ Orient nữ chính hãng tầm giá 5 triệu
  Thứ sáu, 14/09/2018, 09:52 GMT+7

  Có thể bạn chưa biết, Orient và Seiko là 2 thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản có cùng một nguồn gốc công ty mẹ. Tuy nhiên, cả 2 hoạt động độc lập, và đặc biệt, Orient có nhà máy sản xuất bộ máy riêng cho mình. Chính vì thế, dù có tuổi đời không lâu, nhưng những chiếc đồng hồ thương hiệu Orient có chất lượng rất tốt và được rất nhiều khách hàng yêu thích.