Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Citizen Automatic NH8315-50A - Vẻ đẹp cổ điển vĩnh cửu
  Thứ ba, 29/08/2017, 09:27 GMT+7

  Không phải ngẫu nhiên khi khách hàng luôn say mê những mẫu đồng hồ Citizen Automatic sapphire. Vẻ đẹp đến từ thiết kế đậm chất cổ điển, sang trọng và đẳng cấp. Cỗ máy bên trong cũng cực kỳ mạnh mẽ bền bỉ theo năm tháng.

  Nếu đã trót phải lòng những chiếc đồng hồ Citizen Automatic, bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu NH8315-50A nổi bật với vẻ ngoài màu bạc lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn.

  Phân biệt điểm mạnh yếu của kính sapphire và kính cứng
  Thứ hai, 28/08/2017, 10:00 GMT+7
  Bên cạnh các yếu tố về thiết kế ngoại hình hay chất lượng bộ máy bên trong, người dùng đồng hồ hiện nay rất quan tâm đến độ bền của mặt đồng hồ. Không ai muốn sở hữu một sản phẩm bị trầy xước “mặt tiền” và tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa chỉ vì những va chạm nhỏ. Khách hàng mua đồng hồ đeo tay vốn tin dùng các thương hiệu sử dụng kính cứng và kính sapphire nhưng bạn đã thật sự hiểu đặc điểm cũng như thế mạnh yếu của hai loại kính này chưa?
  Đồng hồ của người lớn
  Thứ hai, 28/08/2017, 10:30 GMT+7

  Đối với rất nhiều thương hiệu đồng hồ, doanh thu không chỉ lấy từ những mẫu đồng hồ nổi tiếng (sản phẩm hit) được bán ra với số lượng khá lớn, mà còn ở những sản phẩm “ngách” được bán với số lượng giới hạn. Hãy nhìn vào những chiếc đồng hồ với các thiết kế được nhắm đến các khách hàng Trung Quốc đại lục, hoặc các phiên bản giới hạn được tạo riêng cho các câu lạc bộ xe hơi nước ngoài, bạn sẽ thấy rõ điều đó. 

  Là cô gái năng động cùng đồng hồ Casio Baby-G BGA-180BE-7BDR
  Thứ sáu, 25/08/2017, 09:26 GMT+7

  Bạn là cô gái yêu thích sự năng động và trẻ trung nhưng mà bạn không biết nên có phụ kiện gì để thể hiện những tính cách đó của bạn. Vậy thì chiếc đồng hồ Casio BABY-G BGA-180BE-7BDR sẽ giúp bạn trở thành cô gái năng động nhưng vẫn không mất sự nữ tính.

  Khi nói về Đồng hồ Casio Baby-G là nói đến mạnh mẽ và đáng yêu vì nó, sự kết hợp tinh tế giữa các chức năng với phong cách thời trang trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính.

  Với mẫu đồng hồ này thì các cô gái sẽ luôn tự tin, trẻ trung, năng động. Và từ những mẫu Baby G thì thương hiệu Casio đã cho ra đời đồng hồ Casio BABY-G BGA-180BE-7BDR được thiết kế với màu sắc nữ tính hơn, trẻ trung hơn khác với các loại Baby G khác.

  Những đặc điểm nổi trội của đồng hồ casio thể thao là gì?
  Thứ năm, 24/08/2017, 11:34 GMT+7

  Đồng hồ là một phụ kiện ngoài có chức năng xem giờ, quản lý thời gian thì nó còn thể hiện cá tính của bản thân người đeo. Và bạn là người yêu thích sự năng động, đam mê thể thao thì các mẫu đồng hồ Casio thể thao sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng cả.