Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak RD#2
  Thứ năm, 18/01/2018, 11:32 GMT+7

  Royal Oak RD#2 thật sự là một “chiến binh” thiện nghệ khi phá vỡ kỷ lục về độ mỏng, trở thành mẫu đồng hồ lịch vạn niên automatic mỏng nhất trên thế giới hiện nay – chỉ 6.3mm. Mẫu đồng hồ này tự phá vỡ kỷ lục của những đàn anh tiền nhiệm của hãng. AP đạt được thành công vượt trội này nhờ khả năng sáng tạo và tiếp cận dự án tạo ra mẫu RD#2 từ góc nhìn cơ bản đơn giản hóa mọi chi tiết. 

  Khám phá vẻ đẹp của đồng hồ Citizen NH8338-54A
  Thứ năm, 18/01/2018, 09:10 GMT+7

  Citizen luôn rất biết cách chiều lòng người dùng bởi những thiết kế mới mẻ và sáng tạo. Dòng đồng hồ Eco-Drive tiên phong trong việc sử dụng năng lượng sạch bảo vệ môi trường là thành công lớn nhất của hãng. Tuy nhiên, thương hiệu này không chỉ làm mới, họ còn làm tốt những dòng đồng hồ truyền thống để khách hàng không có bất kỳ điều gì chê trách và đồng hồ Citizen NH8338-54A chính là ví dụ.

  Đánh giá chi tiết về đồng hồ Tissot T41 chính hãng
  Thứ tư, 17/01/2018, 10:45 GMT+7

  Đồng hồ Tissot T41 hay còn được gọi dưới cái tên quen thuộc là dòng Le Locle là một sản phẩm rất được ưa chuộng của thương hiệu này. Tên dòng sản phẩm này được Tissot đặc biệt dành riêng để ghi dấu thủ phủ của ngành đồng hồ Thụy Sỹ, Le Locle với hi vọng mọi tinh hoa của vùng đất này sẽ tập trung lại và tỏa sáng nơi T41. Bởi mang cái tên gắn liền với nhiều dấu ấn kỷ niệm, dòng đồng hồ này sở hữu ngoại hình với thiết kế cổ điển và sang trọng đậm chất châu  Âu.

  Những cách kiểm tra đồng hồ Guess chính hãng hiện nay trên thị trường
  Thứ ba, 16/01/2018, 08:50 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Guess vốn có xuất phát điểm là một nhãn hàng thời trang. Hiện nay, đồng hồ đeo tay của hãng rất được ưa chuộng vì mức giá dễ chịu nhưng chất lượng tốt và các thiết kế thời thượng mang xu hướng hiện nay. Biết cách kiểm tra đồng hồ Guess chính hãng sẽ giúp bạn đỡ phải mất tiền oan vào những sản phẩm kém chất lượng.

  Khám phá đồng hồ Casio F94W và cách sử dụng
  Thứ hai, 15/01/2018, 09:27 GMT+7

  Đồng hồ Casio F94W gây ấn tưởng bởi thiết kế nhỏ nhắn và nhẹ nhàng. Trong thời buổi cuộc sống hiện đại tất bật, một chiếc đồng hồ nhỏ sẽ mang lại cảm giác thoải mái dù có đeo cả ngày. Đồng hồ cũng rất phù hợp với những người cổ tay nhỏ, không thể đeo các mẫu có đường kính mặt quá to và cầu kỳ. Sản phẩm được thiết kế với mặt vuông và màu đen chủ đạo đầy nam tính mạnh mẽ. Đây cũng là hình thức quen thuộc của các mẫu đồng hồ điện tử truyền thống của Casio.