Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Nhìn đồng hồ bao năm nhưng vì sao kim giờ, kim phút lại chạy theo chiều kim đồng hồ, bạn biết chứ?
  Thứ hai, 13/11/2017, 15:23 GMT+7

  Thời gian cứ chạy, đồng hồ cứ quay nhưng mỗi khi nhìn vào đồng hồ, bạn có bao giờ tự hỏi vì sao các kim trên mặt đồng hồ lại di chuyển theo cách đó không? Tại sao kim giờ, kim phút lại di chuyển từ phải sang trái (mà giờ chúng ta gọi là xoay theo chiều kim đồng hồ) mà không phải là chiều ngược lại từ trái qua phải.

  Công ty bạn chưa biết tặng quà gì cho nhân viên dịp cuối năm?
  Thứ hai, 13/11/2017, 09:17 GMT+7

  Những tháng cuối năm không chỉ là khoảng thời gian tất bật và bận rộn nhất của các doanh nghiệp mà còn là dịp công ty muốn thể hiện sự ghi nhận cho tất cả những đóng góp của nhân viên trong suốt một năm dài. Ngoài lương thưởng như một phần không thể thiếu.

  Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington - Thiết kế càng đơn giản, càng tạo được sự khác biệt
  Thứ sáu, 10/11/2017, 09:15 GMT+7

  Sự hình thành nên Daniel Wellington đến từ cuộc gặp gỡ tình cờ của nhà sáng lập với một người đàn ông tên Daniel Wellington trong một chuyến du lịch. Sự tình cờ tưởng chừng như vô thưởng vô phạt ấy đã tạo nên một đế chế với doanh thu “khủng” hàng trăm triệu USD mỗi năm mà bất kỳ hãng sản xuất nào cũng mong ước. Vậy điều gì đã làm nên điều phi thường mang tên đồng hồ Daniel Wellington?

  Lịch sử đồng hồ Citizen - Một thế kỷ cống hiến cho thời gian
  Thứ năm, 09/11/2017, 09:54 GMT+7
  Citizen đặt viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình vào năm 1918, cách nay gần một thế kỷ. Lúc ban đầu, thương hiệu này mang tên Shokosha cho tới khi quyết định phải đưa tên tuổi của mình vươn tầm thế giới đã đổi thành Citizen. Trong suốt những năm đầu thành lập, Citizen luôn nỗ lực hết mình chế tạo ra những mẫu đồng hồ phục vụ cho nhu cầu khách hàng và đã phát triển mạnh mẽ.
  Đồng hồ Casio EF 524 mạnh mẽ và cuốn hút cho các quý ông
  Thứ tư, 08/11/2017, 09:27 GMT+7
  Nổi bật trong dòng Casio Edifice có thể kể đến EF 524 với những đường nét cá tính và sang trọng, phù hợp với mọi phong cách cũng như trang phục của các quý ông. Đồng hồ Casio EF 524 tuy thuộc dòng cao cấp của Casio nhưng lại sở hữu mức giá rất dễ chịu thường thấy ở các hãng Nhật Bản nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tối đa. Không trẻ trung và “ngầu” như các mẫu đồng hồ thể thao thường thấy của dòng G-Shock, EF 524 mang đậm chất cổ điển với dây kim loại đặc trưng với những mắt xích to mạnh mẽ đầy nam tính, làm nổi bật cổ tay của các quý ông.