Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Đồng hồ Longines giá bao nhiêu... Mua ở đâu thì uy tín?
  Thứ sáu, 14/07/2017, 09:49 GMT+7

  Luôn là một huyền thoại của thế giới, đồng hồ Longines là một thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và uy tính nhất trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swiss Made. Ra đời tại thung lũng Jura của Thụy Sĩ bởi anh em Auguste Agassiz và cộng sự, trải qua hơn 180 năm phát triển, đồng hồ Longines đã phát triển thành 1 thương hiệu toàn cầu, rạng danh cho đất nước Thụy Sĩ và khơi màu cho cuộc chạy đua đồng hồ cao cấp.

  Lô hàng nhái Rolex, Adidas... trị giá hàng chục tỷ trong 8 thùng container
  Thứ năm, 13/07/2017, 13:15 GMT+7
  2 container chứa đồng hồ, giày dép; 6 container khác là máy ảnh, hàng điện lạnh bị bắt giữ khi quá cảnh ở cảng Cát Lái, TP HCM.
  Đồng hồ dành cho nữ nào đang Hot trên thị trường hiện nay?
  Thứ tư, 12/07/2017, 10:25 GMT+7
  Bạn là cô nàng cá tính, bạn sở hữu 1 gu thời trang phong cách và tinh tế. Và bạn phân vân không biết lựa chon mẫu đồng hồ nào phù hợp với bạn. Các chi tiết cách tân được tận dụng tối đa trong những thiết kế của các thương hiệu như CK, Swatch, Guess, Gc, DW hay Michael Kors - khi chiếc đồng hồ không đơn thuần là đồng hồ nữa mà trở thành 1 món trang sức - sẽ khẳng định cá tính của bạn.
  Bộ Sưu Tập đồng hồ sành điệu 3D của Guess
  Thứ sáu, 07/07/2017, 10:23 GMT+7

  Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì cũng đồng nghĩa với việc cập nhật xu hướng thời trang trên thế giới trở nên dễ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, có thể thấy được phong cách thời trang của giới trẻ Việt Nam ngày nay ngày càng hiện đại và bắt nhịp với thế giới một cách nhanh chóng.

  Tìm mua đồng hồ Citizen Quartz đạt chuẩn như thế nào?
  Thứ năm, 06/07/2017, 09:41 GMT+7

  Một bước đi rất khôn ngoan nữa trong lịch sử đồng hồ Citizen là sự ra đời của chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời. Ban đầu là đồng hồ đeo tay Cryston Solar Cell – chiếc đồng hồ có khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời đầu tiên trên thế giới. Chiếc đồng hồ này là tiền thân của đồng hồ công nghệ Eco Drive – sản phẩm nổi tiếng và thành công nhất của Citizen.