Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Các cách lên dây đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:35 GMT+7

  Đồng hồ cơ học tự động hay những loại phụ thuộc vào bánh răng hay cơ học để hoạt động đang có xu hướng thống lĩnh  thị trường đồng hồ trong những năm gần đây sau cuộc bùng nổ của đồng hồ thạch anh. Được biết đên với chức năng tự động lên dây, đồng hồ tự động tự lên dây bằng cách sử dụng lực chuyển động bên trong khi người đeo đồng hồ cử động cánh tay để truyền năng lượng đến nguồn trữ năng lượng giúp đồng hồ luôn luôn hoạt động.  Các loại đồng hồ này không dùng pin và được coi là vật dụng sử dụng “năng lượng sạch” chế tạo bởi con người. Dù loại đồng hồ này không cần lên dây mỗi ngày, nhiều người khuyên rằng nên lên daya thường xuyên để đảm bảo độ chính xác và giúp kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

  Một số thủ thuật cần lưu ý khi thay pin đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:32 GMT+7
  Lưu ý rằng một số loại đồng hồ mất khả năng kháng nước sau khi tháo mặt sau đồng hồ ra và bạn muốn đè lên đồng hồ khi thay pin. Thợ sửa đồng hồ thường có dụng cụ chuyên dụng cần thiết khi thay pin.
  Hướng dẫn thay pin đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:19 GMT+7

  Khi chiếc đồng hồ trên tay bạn ngừng hoạt động, có một số điều bạn cần lưu ý. Đầu tiên, phải đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn không phải là đồng hồ tự động (vì đồng hồ tự động không bao giờ cần đến pin). Trước khi vứt đi, sao bạn không thử thay pin cho chiếc đồng hồ của mình? Bạn có biết rằng hầu hết những lúc hai kim đồng hồ chạy chậm hay ngừng lại là do pin ngày càng yếu đi? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn thay pin cho chiếc đồng hồ của mình ngay tại nhà một cách dễ dàng. 

  ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% CÙNG KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG
  Thứ sáu, 11/11/2016, 19:05 GMT+7

  Mùa lễ hội cũng là mùa của sự tri ân, kết hợp Ngày nhà giáo Việt Nam và Lễ Tạ Ơn 24/11, Cititime - Siêu thị đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam, thực hiện tuần lễ tri ân khách hàng cùng Chương trình Private Sale, giảm giá siêu khủng, nhiều quà tặng hấp dẫn và Chương trình trả góp lãi suất 0% từ ngày 10/11 đến hết ngày 24/11 mang đến những món quà tinh tế dành tặng người Thầy yêu quý.

  Siêu thị đồng hồ Cititime Mall và sự hội tụ đồng hồ chính hãng
  Thứ năm, 10/11/2016, 17:40 GMT+7

  Sự ra đời của Cititime -Siêu thị đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam đã mở ra sân chơi hoàn toàn mới, dành riêng cho giới mộ điệu đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Đến với “hòn ngọc thời gian” giữa lòng “hòn ngọc Viễn Đông” Sài Gòn, khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm toàn diện cùng chất lượng dịch vụ hạng nhất.