Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Những cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật và giả chuẩn xác
  Thứ tư, 17/10/2018, 10:25 GMT+7

  Bạn có biết thương hiệu đồng hồ nào đứng đầu thế giới??? Những chiếc đồng hồ Rolex, Longines mà bạn thường hay nghe nhắc đến liệu có phải là thương hiệu đồng hồ số một thế giới??? Không, thương hiệu đồng hồ số một thế giới chính là Patek Philippe. Vậy một chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá bao nhiêu?? Và liệu có chăng đồng hồ Patek Philippe thật và giả??

  Một số mẫu đồng hồ Casio dưới 3 triệu cho các bạn ngân sách ít
  Thứ ba, 16/10/2018, 15:41 GMT+7

  Một số bạn, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên dù rất đam mê đồng hồ nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép nên thường mua những chiếc đồng hồ nhái, fake để đeo. Tuy nhiên, mình khuyên là không nên mua đồng hồ nhái vì nhiều lý do. 

  Cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả
  Thứ hai, 15/10/2018, 15:35 GMT+7

  Hiện nay, dòng sản phẩm đồng hồ Nhật Bản Orient rất được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý nhưng chất lượng vô cùng tốt. Và cũng chính vì sự nổi lên này, đã bắt đầu có những chiếc đồng hồ Orient giả được bán trên thị trường. Vậy đâu là thật đâu là giả, Cititime xin gửi đến quý độc giả một vài típ nhỏ để bạn biết cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả. Xin nói thêm rằng, đây không chỉ là cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả mà bạn cũng có thể áp dụng cho một số thương hiệu đồng hồ khác.

  Giá đồng hồ Longines chính hãng là bao nhiêu tiền???
  Thứ sáu, 12/10/2018, 11:14 GMT+7

  Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, thì giá của một chiếc đồng hồ Longines chính hãng không thể rẻ được. Không thể nào một chiếc đồng hồ Longines chính hãng giá chỉ vài triệu đồng. Thương hiệu đồng hồ Longines thì không thể nào mà bạn chưa nghe qua. Một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người Việt. Thế nhưng, ngày nay trên mạng tràn lan những chiếc đồng hồ nhái, đồng hồ fake thương hiệu Longines với giá rẻ bất ngờ. Vậy giá đồng hồ Longines chính hãng là bao nhiêu???

  Mua đồng hồ Swatch chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng?
  Thứ năm, 11/10/2018, 14:59 GMT+7

  Swatch là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng nhắm vào đối tượng là thanh thiếu niên trẻ trung, năng động. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Swatch chính hãng bởi sự trẻ trung, đầy màu sắc của những chiếc đồng hồ Swatch. Vậy, để sở hữu chúng thì bạn phải mua đồng hồ Swatch chính hãng ở đâu???