Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu tại Việt Nam
  Thứ sáu, 16/02/2018, 16:13 GMT+7

  Chắc hẳn không ít khách hàng băn khoăn mua đồng hồ Guess chính hãng ở đâu. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua hàng Guess ở những cửa hiệu nước ngoài. Tuy nhiên, ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy các đại lý bán đồng hồ Guess với bộ sưu tập các mẫu mã không thua kém gì những shop quốc tế.

  BST 7 mẫu đồng hồ Orient Automatic dây da nổi bật hiện nay
  Thứ bảy, 17/02/2018, 14:40 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Orient luôn là cái tên bảo chứng cho những mẫu đồng hồ chất lượng với khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian. Đồng hồ còn được thiết kế đẹp với các chất liệu cao cấp và bộ máy trong mạnh mẽ được những người thợ lành nghề của Orient tạo ra. Đặc biệt, những mẫu đồng hồ Orient Automatic dây da sẽ là lựa chọn đáng tham khảo dành cho bạn trong dịp mua sắm đầu năm mới.

  Shop đồng hồ Citizen tại TP.HCM
  Thứ hai, 19/02/2018, 13:50 GMT+7

  Cititime Mall là nhà phân phối chính thức đồng hồ Citizen tại thị trường Việt Nam. Nơi đây thường xuyên cập nhật các mẫu đồng hồ mới cũng như hỗ trợ tư vấn và kiểm tra sản phẩm cho khách hàng khi có nhu cầu. Đồng hồ Citizen tại Cititime Mall đảm bảo hàng chính hãng và được hưởng chế độ bảo hành uy tín  từ nhà sản xuất. 

  Trung tâm bảo hành đồng hồ Titoni | Siêu thị đồng hồ Cititime Mall
  Thứ sáu, 09/02/2018, 09:41 GMT+7

  Cititime Mall là một trong những nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm đồng hành cùng khách hàng. Đặt mục tiêu không chỉ cung cấp cho người dùng những mẫu đồng hồ chất lượng mà còn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, Cititime Mall có trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng uy tín bậc nhất cả nước để giúp đỡ và giải đáp cho các vấn đề của bạn.

  Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu tại Việt Nam?
  Thứ ba, 20/02/2018, 14:01 GMT+7

  Chính thức ra mắt  những chiếc đồng hồ của riêng mình vào năm 2004, chỉ sau mười mấy năm, Michael Kors đã có thể tự hào về chỗ đứng trên thị trường không thua kém gì với các thương hiệu lâu năm khác.

  Cơn sốt tìm mua đồng hồ Michael Kors chính hãng đã bắt đầu và không có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn thế giới.