Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Hướng dẫn thay Pin đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:19 GMT+7

  Khi chiếc đồng hồ trên tay bạn ngừng hoạt động, có một số điều bạn cần lưu ý. Đầu tiên, phải đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn không phải là đồng hồ tự động (vì đồng hồ tự động không bao giờ cần đến pin). Trước khi vứt đi, sao bạn không thử thay pin cho chiếc đồng hồ của mình? Bạn có biết rằng hầu hết những lúc hai kim đồng hồ chạy chậm hay ngừng lại là do pin ngày càng yếu đi? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn thay pin cho chiếc đồng hồ của mình ngay tại nhà một cách dễ dàng. 

  ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% CÙNG KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG
  Thứ sáu, 11/11/2016, 19:05 GMT+7

  Mùa lễ hội cũng là mùa của sự tri ân, kết hợp Ngày nhà giáo Việt Nam và Lễ Tạ Ơn 24/11, Cititime - Siêu thị đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam, thực hiện tuần lễ tri ân khách hàng cùng Chương trình Private Sale, giảm giá siêu khủng, nhiều quà tặng hấp dẫn và Chương trình trả góp lãi suất 0% từ ngày 10/11 đến hết ngày 24/11 mang đến những món quà tinh tế dành tặng người Thầy yêu quý.

  Siêu thị đồng hồ Cititime Mall và sự hội tụ đồng hồ chính hãng
  Thứ năm, 10/11/2016, 17:40 GMT+7

  Sự ra đời của Cititime -Siêu thị đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam đã mở ra sân chơi hoàn toàn mới, dành riêng cho giới mộ điệu đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Đến với “hòn ngọc thời gian” giữa lòng “hòn ngọc Viễn Đông” Sài Gòn, khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm toàn diện cùng chất lượng dịch vụ hạng nhất. 

  ĐỒNG HỒ VÀ CUỘC CHẠY ĐUA VỊ TRÍ TỔNG THỐNG MỸ
  Thứ năm, 10/11/2016, 16:15 GMT+7

  Cuộc đua cho vị trí Tổng thống Mỹ có thể đã đi đến hồi kết, nhưng hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho toàn thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Một trong những ấn tượng mạnh mẽ mà hai ứng viên Trump và Clinton để lại trong mắt mọi người là khí chất toát ra bên ngoài của hai người lãnh đạo. Và chiếc đồng hồ và hãng đồng hồ mỗi người chọn cho mình là một điểm nhấn vô cùng quan trọng mà qua đó thể hiện tính cách cá nhân cũng như phản ánh con người thật.

  TRI ÂN NHÀ GIÁO CÙNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CITITIME
  Thứ ba, 08/11/2016, 17:13 GMT+7

  Mùa lễ hội cũng là mùa của sự tri ân, kết hợp Ngày nhà giáo Việt Nam và Lễ Tạ Ơn 24/11, Cititime - Siêu thị đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam, thực hiện tuần lễ tri ân khách hàng cùng nhiều khuyến mãi và quà tặng từ ngày 15/11 đến hết ngày 24/11 từ các thương hiệu đồng hồ chính hãng lừng danh thế giới đi cùng dịch vụ bảo hành đồng hồ tiêu chuẩn quốc tế và chu đáo chắc chắn mang đến những món quà tinh tế dành tặng người Thầy yêu quý.