Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Daniel Wellington

  Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington Classic Sheffield 36mm 0508DW
  Thứ bảy, 30/12/2017, 11:23 GMT+7

  Cái tên Daniel Wellington đại diện cho một thế hệ đồng hồ trẻ với tư duy kinh doanh thông minh và hiện đại đã gây cơn sốt với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. 0508DW là mẫu đồng hồ mà thương hiệu dành tặng cho phái nữ với vẻ đẹp pha trộn hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Các sản phẩm của Daniel Wellington ngay từ khi mới xuất hiện đã lập tức trở thành hiện tượng và hot  trend trong giới trẻ. 

  Ghi dấu tình yêu với bộ sưu tập đồng hồ đôi DW
  Thứ sáu, 22/12/2017, 10:15 GMT+7

  Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ trẻ. Chính vì trẻ nên thương hiệu này luôn nổi tiếng vì những thiết kế đón đầu xu hướng mới, theo kịp hơi thở của thời đại. Hãng luôn sản xuất những mẫu đồng hồ giống nhau dành cho cả nam và nữ nhưng được chế tác đặc biết với hai size khác nhau phù hợp cho cả hai giới. Đồng hồ đôi DW vừa trẻ trung hiện đại, vừa sang trọng cá tính sẽ mang đến cho các cặp đôi đang yêu sự kết hợp hoàn hảo trong phong cách thời trang.

  Đồng hồ Daniel Wellington có tốt không... Nên mua những loại nào?
  Thứ ba, 21/11/2017, 09:18 GMT+7

  Kế thừa những đặc tính tuyệt vời vốn có của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Điển nổi tiếng, Daniel Wellington đã sáng tạo ra những mẫu sản phẩm với vẻ đẹp hiện đại và thời thượng dành cho cả nam và nữ, đặc biệt là giới trẻ. 

  Kiểu dáng thời trang toát ra từ chiếc đồng hồ này dễ dàng cuốn hút các bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp mới lạ và độc đáo. 

  Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington - Thiết kế càng đơn giản, càng tạo được sự khác biệt
  Thứ sáu, 10/11/2017, 09:15 GMT+7

  Sự hình thành nên Daniel Wellington đến từ cuộc gặp gỡ tình cờ của nhà sáng lập với một người đàn ông tên Daniel Wellington trong một chuyến du lịch. Sự tình cờ tưởng chừng như vô thưởng vô phạt ấy đã tạo nên một đế chế với doanh thu “khủng” hàng trăm triệu USD mỗi năm mà bất kỳ hãng sản xuất nào cũng mong ước. Vậy điều gì đã làm nên điều phi thường mang tên đồng hồ Daniel Wellington?

  Cẩn trọng với những mẫu đồng hồ Daniel Wellington xách tay
  Thứ bảy, 28/10/2017, 09:31 GMT+7

  Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ thời thượng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới trẻ bởi những thiết kế cá tính và chiến dịch quảng cáo độc đáo sáng tạo. Vì vậy, nhu cầu sở hữu đồng hồ của hãng là cực kỳ cao. Tuy nhiên, chính cơn sốt này đã tạo cơ hội cho những nơi làm hàng giả, hàng fake kém chất lượng được dịp kiếm lời. Những sản phẩm trôi nổi này tràn vào thị trường và có thể đã được thay tên đổi họ cho sang trọng và “đáng tin” hơn: đồng hồ xách tay.

  Với đủ những lời có cánh, cam kết hàng thật chính hãng, 1 đổi 1,… các website này đủ sức thu hút một lượng người mua khổng lồ tin vào các quảng cáo tràn lan.