Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Nam

  Bộ sưu tập 7 mẫu đồng hồ nam lịch lãm dành riêng cho quý ông đến từ Thụy Sĩ
  Thứ tư, 21/03/2018, 10:17 GMT+7

  Khi nghe đến đồng hồ Thụy Sĩ, bạn nghĩ đến điều gì. Chắc chắn là những mẫu đồng hồ trứ danh thế giới về chất lượng và kiểu dáng sang trọng, đặc biệt là mức giá đắt đỏ thuộc hàng bậc nhất. Vì sao nhiều người say mê đồng hồ Thụy Sĩ mặc dù đây là một thú chơi không hề dễ chịu với túi tiền chút nào...???

  Tổng hợp một số mẫu đồng hồ nam 3 kim lịch lãm và phong cách
  Thứ tư, 28/02/2018, 09:41 GMT+7

  Dù thị trường đồng hồ có phát triển hàng loạt các mẫu smartwatch với những tính năng hiện đại phù hợp với thị hiếu của đại bộ phận ngời dùng thì những chiếc đồng hồ 3 kim truyền thống vẫn có chỗ đứng rất riêng. Những quý ông yêu thích phong cách cổ điển đơn giản nhưng vẫn luôn lịch lãm và sang trọng chắc chắn sẽ luôn chọn lựa các mẫu đồng hồ nam 3 kim. Và ắt hẳn trong bộ sưu tập của mỗi người cũng có ít nhất một chiếc đồng hồ 3 kim.

  BST 5 mẫu đồng hồ nam phong cách quân đội mạnh mẽ
  Thứ năm, 15/02/2018, 09:37 GMT+7

  Vì sao những mẫu đồng hồ nam phong cách quân đội lại có sức hút mạnh mẽ như hiện nay? Đó phải chăng chính là nhờ kiểu dáng phá cách độc đáo, khả năng vận hành trơn tru bền bỉ theo thời gian. Đồng hồ phong cách quân đội còn được thiết kế với khả năng chịu được va đập rất tốt cùng các tính năng nổi trội cho phép sản phẩm chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Các quý ông rất ưa chuộng những mẫu đồng hồ quân đội vì sự tiện dụng và vẻ đẹp mạnh mẽ mà nó mang lại. 

  BST 7+ mẫu đồng hồ nam dây da chính hãng, cao cấp đến từ Thụy Sỹ
  Thứ bảy, 03/02/2018, 10:11 GMT+7

  Cụm từ “đồng hồ nam dây da chính hãng” luôn là một từ khóa duy trì độ gây sốt một thời gian dài. Không phải ngẫu nhiên mà các quý ông lại yêu thích đồng hồ dây da đến thế. Sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ nam dây da sẽ làm tăng vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng của các quý ông. Đặc biệt là các sản phẩm đến từ Thụy Sỹ. Đồng hồ với chứng nhận Swiss Made danh giá nhất hành tinh không bao giờ làm cho khách hàng thất vọng nhờ vào thiết kế đẳng cấp cùng chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

  Bộ sưu tập đồng hồ nam Guess steel mạnh mẽ cho quý ông lịch lãm
  Thứ tư, 31/01/2018, 09:17 GMT+7

  Vốn nổi tiếng là một hãng sản xuất thời trang, năm 1984, Guess bắt đầu tấn công vào thị trường đồng hồ đeo tay vốn cũng nhiều cạnh tranh khốc liệt. Và cho đến ngày nay, sự thành công vượt trội của đồng hồ Guess là minh chứng tiêu biểu chứng tỏ đó là quyết định đúng đắn.