Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ

  Shop đồng hồ Guess tại TP.HCM | Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall
  Thứ bảy, 10/11/2018, 16:00 GMT+7

  Không chỉ đơn thuần là một nhãn hàng thời trang quốc tế nổi tiếng, Guess còn làm cho các tín đồ của cỗ máy thời gian say mê bởi cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ đẹp từ cả hình thức lẫn nội dung. Có xuất phát điểm vựng chắc từ một thương hiệu chuyên về thời trang, Guess thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ với thiết kế bắt mắt thu hút khách hàng.

  Khám phá nét cổ điển của những chiếc đồng hồ Orient Crystal 21 Jewels
  Thứ sáu, 09/11/2018, 10:55 GMT+7

  Là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Orient, đồng hồ 21 jewels với giá thành cực kỳ bình dân, phù hợp với đại đa số người dùng không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường. Đâu là công thức chuẩn mực tạo nên sự thành công của dòng đồng hồ này.

  Đại lý đồng hồ Swatch Swiss uy tín tại Việt Nam
  Thứ năm, 08/11/2018, 15:13 GMT+7

  Bạn đã từng nghe đến tên thương hiệu đồng hồ Swatch??? Bạn có biết thương hiệu này có bền hay không??? Hãy cùng Cititime tìm hiểu thêm về thương hiệu đồng hố Swatch Swiss này nhé, và cùng đánh giá xem đại lý đồng hồ Swatch Swiss uy tín tại Việt Nam.

  Nên mua đồng hồ Citizen nữ dây da hay dây kim loại?
  Thứ sáu, 26/10/2018, 11:01 GMT+7

  Có một số khách khi ghé qua cửa hàng của Cititime thường hay đặt câu hỏi, nên mua đồng hồ dây da hay dây sắt vậy em??? Chị là nữ chị đeo dây da đẹp hay dây sắt đẹp em tư vấn chị với???.... Đa số các câu hỏi này là của các chị em phụ nữ, và họ băn khoăn không biết nên chọn dây da hay dây kim loại. Sau đây, Cititime xin phép đưa ra một vài ý kiến cá nhân về việc mua loại dây nào, đặc biệt là đồng hồ Citizen nữ dây da.

  Cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ Tissot dây da nam lịch lãm
  Thứ tư, 24/10/2018, 13:50 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Tissot đã quá nổi tiếng, có lẽ trong chúng ta, những ai đam mê đồng hồ thì không thể nào không biết đến thương hiệu đồng hồ này. Thậm chí, có những người sở hữu cho mình đến 2,3 chiếc đồng hồ Tissot. Hãy cùng Cititime chiêm ngưỡng một vài mẫu đồng hồ Tissot dây da nam nhé.