Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ

  Bỏ ra chục triệu để mua đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp có đáng không?
  Thứ ba, 23/10/2018, 17:38 GMT+7

  Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp thì giá của nó phải tầm vài chục triệu trở lên. Vẫn có những chiếc đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ với giá chỉ tầm trên dưới 10 triệu, nhưng đó chỉ là đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung.

  Còn nếu nói về cao cấp thì phải là những chiếc đồng hồ của thương hiệu Oris, Longines, Frederique Constants… hay dòng siêu cấp như là Rolex, Richard Mille hoặc Patek Philippe...

  Chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Guess giá rẻ thời trang
  Thứ hai, 22/10/2018, 17:35 GMT+7

  Trong thời gian qua, có một số bạn đã hỏi thăm Cititime là muốn mua những mẫu đồng hồ đẹp, thời trang nhưng ngân sách không được nhiều nên rất băn khoăn khi muốn mua đồng hồ. Vì sao?? Vì mua cái nào đẹp, thời trang mà giá rẻ thì toàn bị gặp hàng nhái, hàng fake kém chất lượng. Còn mua hàng chính hãng toàn năm mười triệu thì không đủ.

  Tham khảo những mẫu đồng hồ Michael Kors nữ giá rẻ tại Cititime Mall
  Thứ sáu, 19/10/2018, 13:51 GMT+7

  Những năm gần đây, đồng hồ Michael Kors rất được người Việt Nam chúng ta ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ nữ bởi chất lượng và trên hết là mẫu mã thời trang, sành điệu. Vậy hãy cùng Cititime lướt qua những mẫu đồng hồ Michael Kors nữ giá rẻ nhé.

   

  Những cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật và giả chuẩn xác
  Thứ tư, 17/10/2018, 10:25 GMT+7

  Bạn có biết thương hiệu đồng hồ nào đứng đầu thế giới??? Những chiếc đồng hồ Rolex, Longines mà bạn thường hay nghe nhắc đến liệu có phải là thương hiệu đồng hồ số một thế giới??? Không, thương hiệu đồng hồ số một thế giới chính là Patek Philippe. Vậy một chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá bao nhiêu?? Và liệu có chăng đồng hồ Patek Philippe thật và giả??

  Một số mẫu đồng hồ Casio dưới 3 triệu cho các bạn ngân sách ít
  Thứ ba, 16/10/2018, 15:41 GMT+7

  Một số bạn, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên dù rất đam mê đồng hồ nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép nên thường mua những chiếc đồng hồ nhái, fake để đeo. Tuy nhiên, mình khuyên là không nên mua đồng hồ nhái vì nhiều lý do.