Hotline : 0905 286 688

  Chiếc đồng hồ hiệu Girard-Perregaux 1966 Guilloche Dial

  Thứ sáu, 22/01/2016, 17:23 GMT+7 - Lượt xem: 2092

  Thương hiệu đồng hồ Girard-Perregaux tiết lộ thiết kế mới cho dòng sản phẩm vốn rất nổi tiếng và là biểu tượng của thương hiệu – dòng Girard-Perregaux 1966, với thiết kế trên chất liệu vàng đồng 18K, hoạ tiết guilloche trên mặt số. Thiết kế mới vô cùng sang trọng này có hai phiên bản dành cho cả nam và nữ.

  chiếc đồng hồ hiệu Girard-Perregaux 1966 Guilloche Dial dành cho nam và nữ

  Kết hợp sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ vốn có, mẫu thiết kế Girard-Perregaux 1966 Guilloche Dial mới này đặc biệt dành cho những người yêu thích hoạ tiết guilloche. Guilloche, có từ thế kỷ thứ 16, là nghệ thuật trang trí bằng các hoạ tiết được khắc trên bề mặt kim loại. Các hoạ tiết đồng dạng trong guilloche được bố trí đan xen nhau, và tạo ra những hiệu ứng lạ dưới các góc độ chiếu sáng khác nhau. Guilloche thường thấy trên mặt số đồng hồ cao cấp, nữ trang, trên vỏ những hộp đựng sức quý hiếm.

  chiếc đồng hồ hiệu Girard-Perregaux 1966 Guilloche Dial

  Chất liệu vàng hồng tinh tế được sản xuất khép kín từ bên trong của xưởng sản xuất Girard-Perregaux, tạo nên một sản phẩm hài hoà thu hút mọi ánh nhìn. Vòng bazel viền quanh mặt số bằng vàng hồng, được đánh bóng và hơi nghiêng mỏng dần từ trong ra ngoài; ở một số phiên bản dành cho nữ, vòng bazel còn đường đính 60 viên kim cương tạo thêm vẻ sang trọng và quý phái và nữ tính. Mặt số bang kính sapphire chống trầy.

  chiếc đồng hồ hiệu Girard-Perregaux 1966 Guilloche Dial

  Đặc biệt mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy tựl ên dây siêu mỏng ultra-thin GP03300 nên đường kính chỉ 38mm. Bộ máy GP03300 là bộ máy được sản xuất bởi chính Girard-Perregaux và được đánh giá là một trong những bộ máy Haute Horlogerie (dòng dồng hồ siêu cao cấp) được đảm bảo tin tưởng về độ chính xác của bộ máy đếm giờ. Được kết hợp bởi 205 chi tiết, bộ máy tự động này có thể dự trữ năng lượng lên đến 46 giờ với tần số 28,000 vibrations/giờ. Phiên bản nữ có đường kính nhỏ, chỉ 30 mm, cũng sử dụng bộ máy tự lên dây ultra-thin GP03300, gồm 185 chi tiết bộ phận tạo thành . Girard-Perregaux một lần nữa thể hiện sự sang trọng và thanh lịch của thiết kế dòng Haute Horlogerie cao cấp nói chung và riêng dòng Girard-Perregaux 1966 nói riêng.

  Tags: