Hotline : 0905 286 688

  Bảo Hành

  Các sản phẩm do Cititime phân phối đều là những sản phẩm chính hãng và được bảo hành quốc tế theo chính sách của từng thương hiệu.

  Khi mua bất kỳ một sản phẩm tại cửa hàng Cititime . Khách hàng sẽ được hướng dẫn chu đáo về cách thức bảo quản , sử dụng và cung cấp đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm có: sổ, hộp và thẻ bảo hành chính hãng.

  Khi sản phẩm quý khách mua gặp trục trặc và cần được bảo hành, quý khách vui lòng đem sản phẩm kèm theo phiếu bảo hành còn hạn đến trung tâm bảo hành để được nhân viên kỹ thuật tiếp nhận bảo hành.

  Đối với sản phẩm đã hết hạn bảo hành, quý khách sẽ phải trả chi phí sửa chữa sản phẩm hoặc thay thế phụ kiện (nếu có phát sinh).

  Cititime chỉ nhận bảo hành những sản phẩm còn hạn bảo hành, thẻ bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, hoen ố, mờ nhạt và bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật, lỗi của nhà sản xuất.

  Cititime không nhận bảo hành trong những trường hợp sau:

  • Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kiếng bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.
  • Những hỏng hóc do sử dụng sai hướng dẫn của hãng đi kèm theo sản phẩm.
  • Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng

  Thời gian bảo hành tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm, quý khách sẽ được thông báo thời gian chính xác sau khi kỹ thuật nhận sản phẩm từ quý khách.

  Đối với các khách hàng ở xa không thể ghé trực tiếp trung tâm bảo hành thì vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hướng dẫn chi tiết về việc gửi sản phẩm bảo hành đến trung tâm.

  Mọi trường hợp thắc mắc góp ý hay có yêu cầu bảo quản, thay thế phụ kiện đi kèm, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành tại địa chỉ :

  Cititime Mall:

  Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  ĐT: 0905 286 688
  Email: info@cititime.com.vn