Hotline : 0905 286 688

  Đồng hồ Casio Wave Ceptor là gì và cách chỉnh giờ đồng hồ này như thế nào?

  Thứ hai, 19/03/2018, 09:55 GMT+7 - Lượt xem: 1882

  Casio là thương hiệu tiên phong trong nhiều sáng tạo về công nghệ, xứng danh với chất lượng Nhật Bản và đang vươn ra tầm thế giới. Đồng hồ Casio Wave Ceptor là một trong những cái tên nổi tiếng, có khả năng định vị và tiếp nhận sóng GPS hỗ trợ khách hàng luôn theo dõi được thời gian dù ở bất kỳ đâu.

                             Khám phá đặc điểm ưu việt của những chiếc đồng hồ Casio thể thao

                             Đây là lý do vì sao đồng hồ Casio 6 kim luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều đến như vậy!

                             Tìm hiểu những tính năng nổi bật của những chiếc đồng hồ Casio Water Resist 50m

                             Sức hấp dẫn không thể chối từ của những chiếc đồng hồ Casio Standard là gì?

                             Khám phá những tính năng đặc biệt của đồng hồ Casio Tough Solar đến từ Nhật Bản

  Casio Wave Ceptor còn ghi điểm nhờ thiết kế đẹp mắt và sành điệu, được tạo nên từ các chất liệu cao cấp. Đồng hồ đa chức năng nhìn bề ngoài rất phức tạp nên nhiều người lầm tưởng rằng sẽ rất khó sử dụng. Nhưng chỉ với vài gợi ý và chỉ dẫn cơ bản, bạn có thể dễ dàng nắm trong tay cách vận hành đồng hồ.

  Casio_Wave_Ceptor

  Đồng hồ có khả năng tiếp nhận sóng GPS nên bạn có thể đi đến bất kỳ đâu mà không sợ chệch nhịp thời gian

  Trước hết, bạn cần dò tín hiệu GPS để đồng hồ có thể xác định được múi giờ hiện tại của bạn. Đồng hồ sẽ tự hoạt động để cập nhật ngày giờ tại nơi bạn đang ở.

  Bạn cần ấn giữ nút thấp hơn bên thân đồng hồ khoảng 3 giây để kim giây đi đến vị trí T+P, thả nút ra khi kim giây đã chỉ đúng vị trí. Thao tác có thể mất khoảng thời gian từ 30s – 2 phút nên cần ở bạn một chút kiên nhẫn để đồng hồ vận hành trôi chảy. Sau đóm kim giây sẽ ở vị trí Yes và tự động điều chỉnh.

  Ngược lại, nếu ở vị trí No, bạn cần tìm nơi có tín hiệu GPS tốt hơn và thực hiện lại các thao tác trên.

  dong_ho_Casio_Wave_Ceptor

  Đồng hồ tưởng phức tạp nhưng lại rất dễ vận hành

  dong-ho-casio-oceanus-2

  Khả năng cập nhật các múi giờ trên thế giới

  Các lưu ý khi nhận tín hiệu thời gian và GPS tùy thuộc  vào thời điểm bạn điều chỉnh đồng hồ. Nếu vào nửa đêm đến 5 giờ sáng, đồng hồ nhận tín hiệu chuẩn thời gian lên đến 6 lần mỗi đêm còn tín hiệu GPS bạn phải điều chỉnh thủ công. Ban ngày đồng hồ sẽ không nhận được tín hiệu thời gian nhưng khi tiếp xúc với ánh sáng thì GPS tự động cập nhật.

  Bạn nên đặt đồng hồ ở gần cửa sổ, nơi thoáng đãng, đặc biệt là ngoài trời nơi không bị cây cối hoặc nhà cửa che khuất. Lúc nào cũng để mặt đồng hồ hướng thẳng lên trời.

  Nếu đồng hồ bị sai giờ, bạn có thể tiến hành các bước sau để điều chỉnh. Giữ nút B thấp hơn trong vòng khoảng 1 giây, chờ kim giây di chuyển và thả nút B khi kim giây đã ở đúng vị trí thời gian. Đồng hồ sẽ tự động cập nhật thông tin thời gian. Nếu thành công kim giây sẽ chỉ chữ Yes và ngược lại là No. Khi đó, bạn cũng cần di chuyển đến vị trí tốt hơn để nhận tín hiệu GPS.

  dong-ho-casio-oceanus

  Bạn cần đảm bảo đồng hồ đủ pin trong quá trình điều chỉnh

  Một vài lưu ý nhỏ là trong quá trình điều chỉnh sẽ rất tiêu hao năng lượng nên bạn luôn cần đảm bảo đồng hồ đang được dự trữ pin đầy đủ.

  Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên là bạn đã dễ dàng chỉnh đồng hồ Casio Wave Ceptor theo như ý muốn. Khi mua hàng tại Cititime Mall, bạn hoàn toàn yên tâm vì các nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiệt tình để bạn nắm rõ cách sử dụng.

  ------------------------------
  Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng Cititime Mall
  Địa chỉ: Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại: 0905 286 688
  Email: Info@cititime.com.vn

  Tags: