Hotline : 0905 286 688

  Đồng Hồ Oris Motor Sport

  Từng giây trên đường đua đầy thú vị và hào hứng của môn thể thao tốc độ, Oris luôn dẫn đầu đường đua. Có một lịch sử lâu dài đầy tự hào về việc tài trợ cho giải đua Formula One và đây cũng là nguồn cảm hứng cho dòng Motor Sport (Đua xe thể thao) của Oris cũng như nền tảng tuyệt vời thúc đẩy thương hiệu. Mùa giải 2015 Oris một lần nữa là đối tác chính thức của Williams Formula AT&T- đội đua danh tiếng của Anh và mùa thứ mười ba Oris đồng hành với đội.

  Những đại sứ đầu tiên của Oris là những tay đua tài năng và nổi tiếng như Nico Hülkenberg, Nico Rosberg, Kazuki Nakajima, Mark Webber và Ralf Schumacher,…Bên cạnh việc hợp tác lâu dài với đội AT&T Williams Formula One, Oris cũng là nhà tài trợ chính của RAID liên tiếp từ năm 2009. Cũng là năm thứ hai liên tiếp Oris hợp tác với hãng xe danh tiếng Audi.

  Dòng Motor Sport với các đặc điểm nổi bật như cấu trúc vỏ đồng hồ chắc chống thấm nước, nút điều chỉnh thiết kế ốc vặn đặc biệt từ Oris, kim đồng hồ phát quang, mặt đồng hồ bằng tinh thể saphire có lớp phủ chống phản xạ.

   

  Sản phẩm đang được cập nhật