Hotline : 0905 286 688

  Đồng hồ thợ lặn Titoni Automatic Seascoper

  Thứ sáu, 19/05/2017, 14:11 GMT+7 - Lượt xem: 667

  Titoni là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mà tôi ít thấy ở nước ngoài, thậm chí là ở Mỹ. Họ là một trong số ít những thương hiệu có giá cả phải chăng với truyền thống lâu đời nhưng quyết định không đi lên nấc thang của những nhãn hàng xa xỉ với phong cách nghiêm túc như các thương hiệu Thụy Sĩ khác.

  1

  Trong năm 2014, Titoni đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thợ lặn mới tương đối hấp dẫn dựa trên một số mẫu lịch sử từ những năm 1970. Bộ sưu tập này là Titoni Seascoper ref. 83985, và nó bao gồm một loạt các mẫu với mặt đồng hồ đa dạng và vòng bezel màu đỏ hoặc màu xanh. Những người yêu thích đồng hồ sẽ cảm thấy rằng mẫu đồng hồ với mặt màu đen và vòng bezel màn đỏ của Titoni Seascoper tương tự như Tudor Heritage Black Bay. Đúng là trong bối cảnh hiện đại, nhiều thương hiệu đã cố gắng giới thiệu các phiên bản đồng hồ thợ lặn kiểu cổ điển của riêng họ. Tuy nhiên, theo tôi, sẽ tự nhiên hơn nếu so sánh Titoni Seascoper với Tissot.

  2

  Sự trùng hợp ngẫu nhiên mà Titoni Seascoper nghe giống như Tissot Seastar? Các mẫu Tissot và Titoni được bán với giá vài trăm đô la, và thiết kế không cổ điển lắm, nhưng chúng khác biệt. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai muốn chi  khoảng 1.000 USD vào đồng hồ thợ lặn nên xem xét cẩn thận cả hai lựa chọn.

  Mẫu mới của đồng hồ Titoni Automatic Seascoper 83985 có vỏ thép rộng 41mm với dây đeo bằng cao su hoặc dây đeo kim loại. Theo Titoni, cả hai loại dây đều có khóa gập điều chỉnh độ dài dài khá tốt. Ngoài ra, dây đeo bằng cao su hoặc kim loại đều có cùng một mức giá. Tôi thích kiểu dáng vòng bezel xoay tròn cũng như các kim đồng hồ và các ký hiệu khắc giờ. Bề mặt được cán mờ hoàn toàn không trang trí các chi tiết khác, tạo nên một mặt nền tốt cho việc khắc các dấu chỉ giờ. Tôi đoán đồng hồ có dạ quang. Ở mức giá này cũng khá ổn khi đồng hồ có vòng bezel bằng nhôm mặc dù Tissot đã có các vòng bezel bằng Ceramic.

  4

  Đồng hồ Titoni Automatic Seascoper có khả năng chịu nước tới 200 mét, ít hơn 300 mét của đồng hồ lặn chuyên nghiệp, nhưng thực tế, những chiếc đồng hồ này sử dụng tốt cho hầu hết hoạt động lặn giải trí và dĩ nhiên là thể thao và bơi lội. Trên các mặt số tráng các tinh thể sapphire AR. So với vẻ ngoài hiện đại của Tissot Seastar 1000, Titoni Seascoper có một phong cách cổ điển đơn giản hơn mà tôi nghĩ rằng rất nhiều người sẽ thích.

  5

  Bên trong đồng hồ Titoni Automatic Seascoper 83985 là bộ máy Sellita SW200 Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ thể thao đeo hàng ngày sẽ trở nên tốt hơn khi có sự chọn lựa đa dạng các màu sắc của mặt đồng hồ bao gồm màu kem hoặc đen với vòng bezel đỏ, và tất nhiên màu xanh hoặc kem với vòng bezel màu xanh. Giá cho bộ sưu tập đồng hồ Titoni Seascoper 83985 là 990 Euro (khoảng $ 1,340 USD).

  (Nguồn: Ablogtowatch.com)

  Tags: