Hotline : 0905 286 688

  Đồng hồ Longines giá bao nhiêu... Mua ở đâu thì uy tín?

  Thứ sáu, 14/07/2017, 09:49 GMT+7 - Lượt xem: 4286

  Luôn là một huyền thoại của thế giới, đồng hồ Longines là một thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và uy tính nhất trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swiss Made. Ra đời tại thung lũng Jura của Thụy Sĩ bởi anh em Auguste Agassiz và cộng sự, trải qua hơn 180 năm phát triển, đồng hồ Longines đã phát triển thành 1 thương hiệu toàn cầu, rạng danh cho đất nước Thụy Sĩ và khơi màu cho cuộc chạy đua đồng hồ cao cấp.

  lich-su-thuong-hieu-dong-ho-longines

  Thương hiệu nổi tiếng bởi những chiếc đồng hồ cơ khí được thiết kế một cách hoàn mỹ, chính xác và vô cùng tinh tế bởi đôi bàn tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của các nghệ nhân sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ. Trải qua nhiều năm, quyền quản lý và sở hữu lần lượt thay đổi, nhưng những bước tiến của thương hiệu đồng hồ Longines có được tạo nên sự khác biệt với các đối thủ đồng thời là tưu duy sáng tạo và xem trọng công nhân lành nghề. Đến năm 1870, Longines đã mở rộng nhiều cơ sở sản xuất trên khắp châu Âu. Năm 1911, thương hiệu đã có hơn 1.100 nhân viên và bán được 3.000 sản phẩm trên toàn thế giới.

  YYng-hY-longines-621x308

  Khác biệt thứ 2 là Logo thương hiệu của đồng hồ Longines dường như ít thay đổi với đôi cánh huyền thoại. Biểu tượng này đã xuất hiện từ năm 1867, và được đăng ký với Tổ chức sở hữu Trí tuệ toàn cầu để chống lại sự tàn phá của hàng giả từ Trung Quốc trong cuối thế kỷ 20.

   

  Tìm hiểu khung giá đồng hồ Longines chính hãng

   

  Là thương hiệu đồng hồ cao cấp và uy tín hàng đầu trên thế giới nên giá của đồng hồ Longines chính hãng được đánh giá là khá cao so với mặt bằng thị trường đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay. Nhưng khi so sánh với khung giá, chúng ta hoàn toàn có thể hài lòng với chất lượng tuyệt vời của nó.

  YYng-hY-longines-5

  Tại thị trường Việt Nam, khách hàng thường ưa chuộng một số dòng nhẹ, thiết kế đơn giản hay một số dòng thể thao kết hợp cùng phong cách thời trang và lịch lãm. Ngoài ra, khi hãng đồng hồ Longines đưa ra một chiến dịch toàn cầu với 1 Đại sứ thương hiệu là một nhân vật nổi tiếng thì giá đồng hồ Longines cũng có mức điều chỉnh đối với 1 số sản phẩm chính, ví dụ như Hydro Conquest, Conquest, GrandVitesse và Longines Admiral.

  cau-chuyen-ve-thuong-hieu-dong-ho-longines-1

  Mức giá trên 20 triệu đến dưới 50 triệu.

  Đây là mức cơ bản đối với khung giá đồng hồ Longines hiện tại. Một số trung tâm bán hàng đưa ra một số mẫu giá chỉ vài triệu hoàn toàn đều là hàng fake hay replica, bởi vì đối với Longines hầu như không có sản phẩm nào được bán ra với giá ít hơn 1.000 USD. Với khung giá này cúng ta có thể tìm thấy một số mẫu cơ bản nhưng đầy đủ chức năng như L4, Elegant, Dolce Vita, Basic Master…

  longines_20-50_trieu

  dong_ho_longines_20-50_trieu

  dong_ho_longines_20-50_trieu_dong

  ...mui-ten_1Xem thêm nhiều mẫu Đồng Hồ Longines Chính Hãng <<=TẠI ĐÂY

  Khung giá từ 50 triệu đến dưới 100 triệu.

  Đây là mức tầm trung đối với giá đồng hồ Longines hiện tại. Một số mẫu được sản xuất với nhiều chức năng hơn như đếm giờ Chronograph, đo tuần trăng… Vì được tích hợp thêm nhiều chức năng và sản xuất bằng vật liệu tốt hơn, cấu trúc tỉ mỉ hơn nên vì vậy giá thành cũng sẽ cao hơn.

  longines_50_trieu

  longines_tren_50_trieu

  dong_ho_longines_tren_50_trieu

  ...mui-ten_1Xem thêm nhiều mẫu Đồng Hồ Longines Chính Hãng <<=TẠI ĐÂY

  Với mức giá này, bạn có thể tìm mua một số dòng như Master, Saint-Imier, Conquest… Tại Việt Nam hiện nay thì có khá ít đơn vị phân phối được nhiều và đa dạng các mẫu dòng này nhưng với hệ thống Cititime luôn cam kết cung cấp đa dạng mẫu mã cũng như mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.

  longines_tren_50_trieu_dong

  longines_tu_50_-_100_trieu

  ...mui-ten_1Xem thêm nhiều mẫu Đồng Hồ Longines Chính Hãng <<=TẠI ĐÂY

  Mức giá trên 100 triệu.

  Đây là những dòng Limited vì vậy đối với dân chơi đồng hồ cần phải xem xét thời gian bán cũng như số lượng sản xuất để có thể mua được một số dòng đặc biệt này. Cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác, các dòng cao cấp cũng được thiết kế bằng kim loại quý, kim cương, đá quý… Nhưng điểm khác biệt của Longines chính là chính sách hậu mãi, cũng như cơ hội tham gia 1 số CLB về thể thao quyền lực nhất trên thế giới như đua ngựa, golf, bắn súng hay đua xe F1.

  longines_tren_100_trieu

  dong_ho_longines_tren_100_trieu

  dong_ho_longines_tren_100_trieu_dong

  ...mui-ten_1Xem thêm nhiều mẫu Đồng Hồ Longines Chính Hãng <<=TẠI ĐÂY

  Một số dòng đặc biệt như Master Limited, Symphonette, Conquest Special, Saint-Imier Limited… Trong lịch sử thế giới, chiếc đồng hồ được Longines sản xuất dành riêng cho nhà bác học Albert Enstein đã được bán đấu giá và trở thành chiếc đồng hồ có giá cao nhất từng được bán trong lịch sử gần 200 năm của Longines với giá cuối cùng là 596.000 đô la Mỹ.

   

  Mua đồng hồ Longines ở đâu uy tín và chính hãng?

   

  Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối đồng hồ chính hãng cao cấp đến từ nhiều thương hiệu Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Bạn hoàn toàn an tâm khi để Cititime giúp bạn tìm mua được một sản phẩm đồng hồ Longines thật tốt. 

  HYa_Minh_YYt_thumbnail_1

  Với chính sách bảo hành có điều kiện, Cititime còn đem Quý khách hàng dịch vụ bảo hành, giám định và sửa chữa chuyên nghiệp được các thương hiệu ủy thác. Với phương châm: "Một địa điểm, nhiều lựa chọn và dịch vụ”. Cititime khẳng định mình là thương hiệu vững bền trong ngành công nghiệp thời gian hiện nay.

  Đến với Cititime Mall, hãy để nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tư vấn cũng như hỗ trợ chăm sóc Quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

  cititime-mall

  “Nếu mua đồng hồ chính hãng, hãy đến Cititime Mall”.

  Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng Cititime Mall
  Địa chỉ: Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM (Ngay Hồ Con Rùa)
  Điện thoại: 0905 286 688
  Email: Info@cititime.com.vn

   

  Tags: