Hotline : 0905 286 688

  Thủ Thuật Đồng Hồ

  Hướng dẫn cắt chỉnh dây đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 21:13 GMT+7

  Khi chọn mua đồng hồ, bạn luôn muốn tìm cho mình một chiếc vừa vặn với mình nhất. Nhưng đôi khi, bạn phải cắt chỉnh lại dây đai để chiếc đồng hồ vừa vặn với tay của mình. Bài viết sau đây hướng dẫn 5 cách giúp bạn cắt chỉnh dây đồng hồ.

  Hướng dẫn vệ sinh đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 21:01 GMT+7

  Một số đồng hồ được thiết kế từ nhiều loại trang sức khác nhau như nhẫn, dây chuyền và vòng cổ. Do đó, chúng cần được bảo quản đúng cách để hoạt động bình thường cũng như giữ được thiết kế sang trọng. Cách bảo quản và vệ sinh cũng tuỳ thuộc vào loại đồng hồ bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, tất cả các loại đều cần được vệ sinh thường xuyên.

  Các cách lên dây đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:35 GMT+7

  Đồng hồ cơ học tự động hay những loại phụ thuộc vào bánh răng hay cơ học để hoạt động đang có xu hướng thống lĩnh thị trường đồng hồ trong những năm gần đây sau cuộc bùng nổ của đồng hồ thạch anh. Được biết đến với chức năng tự động lên dây, đồng hồ tự động tự lên dây bằng cách sử dụng lực chuyển động bên trong khi người đeo đồng hồ cử động cánh tay để truyền năng lượng đến nguồn trữ năng lượng giúp đồng hồ luôn luôn hoạt động.  Các loại đồng hồ này không dùng pin và được coi là vật dụng sử dụng “năng lượng sạch” chế tạo bởi con người. 

  Một số thủ thuật cần lưu ý khi thay Pin đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:32 GMT+7
  Lưu ý rằng một số loại đồng hồ mất khả năng kháng nước sau khi tháo mặt sau đồng hồ ra và bạn muốn đè lên đồng hồ khi thay pin. Thợ sửa đồng hồ thường có dụng cụ chuyên dụng cần thiết khi thay pin.
  Hướng dẫn thay Pin đồng hồ
  Thứ bảy, 12/11/2016, 20:19 GMT+7

  Khi chiếc đồng hồ trên tay bạn ngừng hoạt động, có một số điều bạn cần lưu ý. Đầu tiên, phải đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn không phải là đồng hồ tự động (vì đồng hồ tự động không bao giờ cần đến pin). Trước khi vứt đi, sao bạn không thử thay pin cho chiếc đồng hồ của mình? Bạn có biết rằng hầu hết những lúc hai kim đồng hồ chạy chậm hay ngừng lại là do pin ngày càng yếu đi? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn thay pin cho chiếc đồng hồ của mình ngay tại nhà một cách dễ dàng.