Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Trải nghiệm văn hóa đổi mới Nhật Bản với đồng hồ Citizen
  Thứ hai, 29/05/2017, 10:42 GMT+7
  Thật khó để tìm thấy những điều không thích về Nhật Bản. Có gì không thích về một nền văn hóa tập trung vào tiêu dùng mà mục đích của nó dường như đóng gói càng nhiều thứ thú vị càng tốt vào những vật nhỏ trong khi vẫn đảm bảo rằng mọi thứ đều hiệu quả và thoải mái nhất có thể? Nếu một số trong những phẩm chất đó ngụ ý những giá trị mâu thuẫn thì hãy hoan nghênh nỗ lực tìm hiểu văn hoá Nhật Bản cũng như cuộc đấu tranh nội bộ Nhật Bản khi cần phải đổi mới. Người Thụy Sỹ muốn nói về sự đổi mới một nền văn hoá mà mục đích chính của họ là bảo tồn. Nếu có bất cứ điều gì, sự đổi mới của Thụy Sĩ là thích ứng với thời đại, đồng thời giữ được sự ổn định về mặt văn hoá nhất có thể.
  Đồng hồ Rolex Datejust 41 dây kim loại dành cho năm 2017
  Thứ bảy, 27/05/2017, 11:23 GMT+7
  Năm ngoái, Rolex đã cho thấy chúng tôi mẫu Datejust 41 mới. Tên gọi đề cập đến kích thước vỏ bọc của nó, đó là 41mm. Người hâm mộ đồng hồ Rolex có thể nhận ra ngay rằng 41mm cũng giống như Datejust II đã được giới thiệu vào năm 2009. Họ đúng, nhưng Datejust 41 có những tinh tế tinh vi làm cho nó trông cân đối hơn, ít nhất là với mắt tôi. Một số thay đổi bao gồm nhiều lót tinh tế, lớp vỏ ngoài mỏng hơn, và mặt mặt đồng hồ trau truốt hơn và lớp đệm đệm ngắn ngoài đồng hồ mỏng hơn. 
  Đồng hồ Rolex Cellini Time Diamond vòng Bezel
  Thứ sáu, 26/05/2017, 10:22 GMT+7

  Điều thực sự là một điều đáng tiếc rằng cá nhân tôi không có nhiều dịp để đeo một chiếc đồng hồ như đồng hồ Rolex Cellini. Khác với các sản phẩm thể thao nổi tiếng của Thụy Sĩ, đây chính là dòng sản phẩm chính thức của thương hiệu Rolex hiện nay. Khi Rolex gần đây đã ra mắt phiên bản thương hiệu mới của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini vào năm 2014, họ không chỉ cung cấp một chiếc đồng hồ mới mà còn bộ ba mẫu đồng hồ sau đó được chia nhỏ thành các bộ sưu tập (thường là khác nhau).

  Đánh giá đồng hồ vàng Rolex Cosmograph Daytona với dây da Oysterflex và vòng Bezel chất liệu Ceramic
  Thứ năm, 25/05/2017, 10:14 GMT+7
  Đối với những khách hàng chưa bao giờ thấy Rolex đủ hấp dẫn so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh như Audemars Piguet và Hublot, hình dạng các thiết kế của những hãng này hiện đã có trong Rolex Cosmograph Daytona. Thật khó để đưa ra tuyên bố mẫu Rolex Daytona không có sự biến đổi và đây là minh chứng cho độ bền và độ đáng thèm muốn dành cho chiếc đồng hồ này nhưng mẫu Oysterflex có thể được xem như một lựa chọn khả thi với những khách hàng này.
  Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EQWT720DC-1A
  Thứ tư, 24/05/2017, 09:39 GMT+7

  Đây là dấu ấn của bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice – một loạt các đồng hồ tận dụng sự thành công cực kỳ xứng đáng của dòng đồng hồ kỹ thuật số Casio trong một kiểu dáng thời trang hơn. Kết quả thành công khác nhau tùy theo mẫu mã. Trong ngành thời trang Nhật Bản, Casio cho ra mắt mẫu Edifice mới mỗi năm.

  Thật khó để xác định mẫu nào nổi bật và tính năng nào nổi trội hơn tính năng nào. Không giống như đồng hồ Thụy Sĩ có thiết kế rất khác biệt và chức năng của nó rõ ràng, một điều thú vị ở đồng hồ Nhật Bản là khi bạn cố gắng để tìm ra những điểm khác nhau giữa các mẫu. Đây là đánh giá về mẫu 2012 Casio Edifice EQWT720DC-1A mới. Hãy xem những gì nó sở hữu.