Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Đồng hồ nữ nên mua hãng nào để vừa đẹp vừa sang?
  Thứ hai, 23/07/2018, 10:13 GMT+7

  Những bộ cánh mà phái đẹp khoác trên mình sẽ được hoàn thiện hơn, nếu như nó đi kèm với một chiếc đồng hồ phù hợp. Điều này lý giải vì sao khi muốn thể hiện thần thái của bản thân, các nàng luôn tìm kiếm cho mình một cỗ máy thời gian sang trọng và phong cách. Vậy đồng hồ nữ nên mua hãng nào để gu thời trang của bạn thêm hoàn hảo?

  Đi tìm mẫu đồng hồ đeo tay nam Guess dành riêng cho phong cách của bạn
  Chủ nhật, 22/07/2018, 10:30 GMT+7

  Mỗi khi nhắc tới Guess, người ta thường nghĩ về một thương hiệu thời trang lừng danh hay một thương hiệu đồng hồ dành riêng cho phái đẹp. Tuy nhiên đó chỉ là điều trước đây, khi những mẫu đồng hồ nam đeo tay Guess chưa ra đời. Bởi ở thời điểm hiện tại, đồng hồ nam của thương hiệu này luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các đấng mày râu ở khắp mọi nơi, kể cả những người nổi tiếng. 

  Mua đồng hồ Patek Philippe Việt Nam ở đâu chính hãng?
  Thứ sáu, 20/07/2018, 08:36 GMT+7

  Được mệnh danh là bậc đế vương của giới đồng hồ, những cỗ máy thời gian do Patek Philippe chế tác dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng chưa bao giờ mất đi sức hút. Trái lại, thương hiệu đồng hồ quý tộc này luôn được giới thượng lưu và các nhà sưu tập đồng hồ ở khắp mọi nơi săn đón. Vì vậy hiện nay, mua đồng hồ Patek Philippe Việt Nam ở đâu cũng là thắc mắc của nhiều người.

  Thổn thức với những mẫu đồng hồ nam 2 kim đơn giản mà đẳng cấp
  Thứ năm, 19/07/2018, 09:46 GMT+7

  Tối giản hiện đang là một xu hướng, ngay cả trong thế giới đồng hồ dành riêng cho phái mạnh. Bên cạnh những mẫu đồng hồ nam cầu kỳ với vẻ ngoài bóng bẩy, đồng hồ nam 2 kim vẫn có sức hút riêng của mình từ sự đơn giản đến không ngờ của nó. Đơn giản là cả một nghệ thuật. Điều này luôn đúng, ít nhất là với những chiếc đồng hồ chỉ có kim giờ, kim phút mà vẫn có thể khiến các đấng mày râu phải cảm thấy lao đao.

  Đồng hồ Tissot Ballade 1853 - Khi sự lãng mạn song hành cùng vẻ đẹp tinh tế
  Thứ tư, 18/07/2018, 09:46 GMT+7

  Trải qua thăng trầm của nhiều thế kỷ, chất riêng trên từng sản phẩm của Tissot không hề bị mất đi mà ngược lại, chúng vẫn được giữ nguyên kết hợp song song với nhiều sự cải tiến. Đồng hồ Tissot Ballade 1853 là một minh chứng cho điều đó. Dòng sản phẩm này vừa sở hữu vẻ đẹp tinh tế và sang trọng vốn là đặc trưng của Tissot, vừa được đối mới về công nghệ sản xuất, để đem tới cho người dùng những chiếc đồng hồ hoàn thiện.