Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Đánh giá chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A
  Thứ ba, 25/09/2018, 17:27 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Citizen đã quá nổi tiếng với người dùng Việt Nam bởi độ bền bỉ, sự sáng tạo trong thiết kế và sụ chính xác của bộ máy đến từ Nhật Bản. Và một trong những điểm nổi bật của thương hiệu Citizen đó là Eco-drive, chứ năng hấp thụ ánh sáng để làm năng lượng hoạt động cho bộ máy. Qua đây, Cititime muốn giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A Eco-drive dành cho các đấng mày râu vô cùng sang trọng và lịch lãm.

  Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Swatch Irony đẹp nhất hiện nay
  Thứ hai, 24/09/2018, 15:12 GMT+7

  Swatch – thương hiệu đồng hồ có một không hai trên thế giới. Chắc sẽ không có thương hiệu nào như thương hiệu đồng hồ Swatch. Chế độ bảo hành có 1 không 2. Nếu đồng hồ của bạn còn trong thời gian bảo hành 2 năm bạn sẽ được đổi ngay một chiếc đồng hồ mới giá trị tương đương nếu như đồng hồ của bạn bị gặp trục trặc do lỗi kỹ thuật. 

  Hết sức cẩn trọng khi mua đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ
  Thứ bảy, 22/09/2018, 10:24 GMT+7

  Ngày nay có thể thấy các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được bày bán tràn làn trên mạng xã hội, trên các đường phố. Nhưng, nguồn gốc thì không rõ ràng, chất lượng thì không đảm bảo. Thế thì đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ là có, nhưng là ở đâu, thương hiệu nào. Nhân đây thì Cititime sẽ giới thiệu với các bạn một vài thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ (thực chất là không rẻ nhưng là giá cả hợp lý) để các bạn tham khảo trước khi quyết định mua.

  BST 7 mẫu đồng hồ Citizen giá rẻ chính hãng đáng sở hữu hiện nay
  Thứ sáu, 21/09/2018, 14:32 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Citizen cũng thế. Và để sở hữu một chiếc đồng hồ citizen chính hãng, bạn sẽ phải chi ra tầm 3 triệu đến 5 triệu là có được một chiếc đồng hồ khá đẹp. Ngoại trừ một số mẫu có giá trên chục triệu, thì còn lại đa số các mẫu đồng hồ citizen giá rẻ và chất lượng cũng rất tốt.

  Top 5 sản phẩm đồng hồ Seiko giá rẻ giá dưới 7 triệu đồng
  Thứ năm, 20/09/2018, 10:47 GMT+7

  Có lẽ, sâu thẳm trong tâm trí của những người có tuổi tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, bền bỉ mà ai cũng muốn sở hữu. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ vào thời bấy giờ gần như là không thể. Một chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ nhất lúc ấy cũng là cả 1 gia tài. Thế nhưng, thời đại công nghệ đã phát triển. Ngành công nghiệp đồng hồ cũng đã thay đổi khá nhiều.