Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Tổng hợp những mẫu đồng hồ nữ chống nước từ Nhật Bản
  Thứ hai, 16/10/2017, 10:16 GMT+7
  Đồng hồ nữ chống nước hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng nhưng với mức giá tiền hợp lý, rất nhiều bạn nữ chọn các thương hiệu đến từ Nhật Bản. Không quá xa hoa và đắt đỏ như các sản phẩm đến từ Thụy Sỹ, đồng hồ Nhật Bản với các thiết kế đa dạng và trẻ trung, bên cạnh đó là chất lượng đã được chứng minh qua thời gian, trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.
  Sức hút khó cưỡng từ đồng hồ Michael Kors Access công nghệ cao
  Thứ sáu, 13/10/2017, 10:08 GMT+7
  Đồng hồ Michael Kors Access là bước tiến mới của hãng khi thâm nhập vào thị trường Smartwatch đầy sôi động. Các sản phẩm này được thương hiệu phát triển các thiết kế dành cho cả nam và nữ với các tính năng thông minh nổi bật. Các thiết kế vẫn được tạo ra với ngoại hình thời thượng thu hút mọi ánh nhìn. 
  Vì sao cơn sốt đồng hồ Citizen quân đội chưa bao giờ hạ nhiệt?
  Thứ năm, 12/10/2017, 10:11 GMT+7
  Các quý ông trông chờ điều gì ở các sản phẩm đồng hồ đeo tay đáng sở hữu? Có thể là một thiết kế đẹp sang trọng và quyền lực, một cỗ máy mạnh mẽ với độ chính xác cao. Những quý ông cá tính có điều đáng mong chờ hơn, một sản phẩm cá tính mang màu sắc quân đội mạnh mẽ khẳng định bản lĩnh của người đeo. Các mẫu đồng hồ Citizen quân đội vẫn luôn nhận được rất nhiều sự chờ đón và ao ước của khách hàng và chưa bao giờ giảm nhiệt trong suốt thời gian qua.
  Đánh giá khả năng chống nước vượt trội của đồng hồ Orient Water Resist
  Thứ tư, 11/10/2017, 11:44 GMT+7
  Water resist hay còn được biết tới là tính năng chống nước của đồng hồ đang ngày càng được coi trọng, là chuẩn mực để đánh giá các độ đáng sở hữu của sản phẩm. Chỉ số chống nước của đồng hồ rất khác nhau tùy dòng máy và thương hiệu, tạo nên sự đa dạng cho các mẫu đồng hồ trên thị trường. Tính năng này được khai sinh từ cái nôi của ngành đồng hồ thế giới, Thụy Sỹ, từ mong muốn của các nghệ nhân đồng hồ muốn duy trì độ bền sản phẩm được lâu hơn trong những điều kiện thời tiết khác nhau.