Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  ​Bảo hành đồng hồ chính hãng ở đâu uy tín?
  Thứ hai, 12/06/2017, 09:59 GMT+7

  Với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đồng hồ và là đại lý phân phối cho những thương hiệu lớn, công ty Cititime một lần nữa khẳng định vị thế của mình với những dịch vụ đẳng cấp hướng đến lợi ích của người tiêu dùng cao cấp đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam. 

  Các sản phẩm do Cititime phân phối đều là những sản phẩm chính hãng và được bảo hành quốc tế theo chính sách của từng thương hiệu.

  Vì sao đồng hồ Nhật Bản lại Hot đến vậy?
  Thứ sáu, 09/06/2017, 13:16 GMT+7

  Không quá hầm hố hay quá nổi tiếng như các dòng đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng đồng hồ Nhật Bản vẫn rất thành công trên toàn thế giới. Yếu tố cạnh tranh dấy đến từ chất lượng và giá thành. Bá chủ một khoảng trời, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh từ các nền công nghiệp đồng hồ tiên tiến trên giới và đặc biệt cạnh tranh song phẳng với nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ,… là những gì mà cả thế giới nhắc về đồng hồ Nhật Bản.

  Đồng hồ Casio Edifice WR100m giá bao nhiêu tiền?
  Thứ tư, 07/06/2017, 13:32 GMT+7

  Được xem là một trong những dòng đồng hồ đeo tay phổ biến tại thị trường Nhật Bản và Châu Á, đồng hồ Casio Edifice WR100m chiếm lĩnh thị trường bằng phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn. Tuy không gai gốc và hầm hố như nhiều loại đồng hồ khác, nhưng đồng hồ Casio Edifice WR100m lại được ưa chuộng bởi các đấng mày râu bởi vẻ đẹp nam tính, đơn giản nhưng vô cùng lịch thiệp.

  Những chú ý khi chọn mua đồng hồ nam tự động
  Thứ ba, 06/06/2017, 11:03 GMT+7

  Automatic Watch hay đồng hồ tự động là một trong những dòng đồng hồ đeo tay được khao khát nhất trong giới mộ điệu thời trang. Khác với các loại đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì với đồng hồ tự động, năng lượng được cung cấp bằng việc lên dây cót mỗi ngày.

   

  Chào Hè cùng Cititime - Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2017
  Thứ hai, 05/06/2017, 11:11 GMT+7

  Một mùa hè ý nghĩa không thể thiếu những chuyến đi du lịch hay nghĩ dưỡng cao cấp. Thử tượng tượng rằng, trong một buổi chiều mát mẻ bên bờ biển, trong tay là ly sâm-panh Tuscany nước Ý cùng điếu cigar thì chắc rằng bật lửa ST. DUPONT chính là gia vị cuối cùng cho niềm vui đó. Một thương hiệu đã mê hoặc với biết bao doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước, mỗi khi mở ra là phát ra âm thanh đặc trưng bling bling mà không có thương hiệu nào có thể so sánh bằng.