Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Mua đồng hồ Swatch chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng?
  Thứ năm, 11/10/2018, 14:59 GMT+7

  Swatch là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng nhắm vào đối tượng là thanh thiếu niên trẻ trung, năng động. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Swatch chính hãng bởi sự trẻ trung, đầy màu sắc của những chiếc đồng hồ Swatch. Vậy, để sở hữu chúng thì bạn phải mua đồng hồ Swatch chính hãng ở đâu???

  Những mẫu đồng hồ nữ Thụy Sỹ đáng mua nhất hiện nay
  Thứ tư, 10/10/2018, 14:47 GMT+7

  Ngày nay, nhu cầu mua đồng hồ hiện đang rất lớn, không chỉ ở các đấng mày râu, mà giờ đây, chiếc đồng hồ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phái đẹp. Chính vì vậy, một chiếc đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng đẹp luôn là mục tiêu mua sắm của các chị em. Thế nhưng, để sở hữu một chiếc đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng bạn cần phải chuẩn bị kỹ cho mình 2 vấn đề sau: ngân sách và địa điểm mua uy tín. Vì sao???

  Những mẫu đồng hồ nam Casio chính hãng đẹp tại Cititime
  Thứ ba, 09/10/2018, 09:49 GMT+7

  Một thương hiệu đã quá nổi tiếng và ăn sâu vào trong lòng người Việt chúng ta. Casio đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt về đồ bền bỉ, giá cả phải chăng. Ai trong chúng ta đều có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ nam casio chính hãng vì giá của nó quá tốt, chỉ cần từ 1 triệu đến 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ nam casio chính hãng cực chất. Hãy cùng xem qua một số mẫu đồng hồ nam Casio chính hãng tuyệt đẹp tại Cititime nhé.

  Hãy cùng Cititime Mall tìm hiểu xem đồng hồ nữ hãng nào đẹp và được ưa chuộng hiện nay
  Thứ bảy, 06/10/2018, 11:01 GMT+7

  Nhu cầu mua đồng hồ của các chị em phái đẹp hiện nay ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc băn khoăn đồng hồ nữ hãng nào đẹp là điều khiến các chị em khá đau đầu. Hãy cùng Cititime đánh giá và phân tích một vài điểm cơ bản nhất để xem mẫu đồng hồ nữ hãng nào đẹp nhé.

  Bạn biết gì về đồng hồ Swatch Swiss???
  Thứ sáu, 05/10/2018, 14:34 GMT+7

  Đầu tiên, đồng hồ Swatch Swiss (hay mọi người hay gọi ngắn là đồng hồ Swatch) có nguồn gốc từ đất nước số một về đồng hồ - Thụy Sĩ. Vào năm 1983, trong một lần tình cờ, một công nhân của tập đoàn đồng hồ đã viết lên bảng 2 chữ “Swiss Watch” để nhắc nhở mọi người về cuộc họp thảo luận về đồng hồ Thụy Sĩ. Và từ đó, danh từ Swatch (được ghép từ 2 chữ Swiss Watch). Tập đoàn sản xuất bộ máy đồng hồ thuộc diện lớn nhất Thế Giới Swatch Group cũng bắt đầu từ đây.