Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Những mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại Cititime Mall
  Thứ sáu, 28/09/2018, 15:00 GMT+7

  Đối với các đấng mày râu, đồng hồ như một cách thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng luôn được các quý ông yêu thích và chọn mua tại Cititime Mall. Hãy cùng Cititime đánh giá một số mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng được bày bán tại Cititime Mall nhé.

  Khám phá BST+ những mẫu đồng hồ cao cấp Gc dành cho nữ
  Thứ năm, 27/09/2018, 09:18 GMT+7

  Có lẽ, những chiếc đồng hồ đã dần trở thành món phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Không chỉ có vậy, thậm chí các chị em phái đẹp còn sắm cho mình nhiều chiếc đồng hồ để có thể mix với những bộ trang phục khác nhau, trong những dịp khác nhau.

  Đánh giá chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A
  Thứ ba, 25/09/2018, 17:27 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Citizen đã quá nổi tiếng với người dùng Việt Nam bởi độ bền bỉ, sự sáng tạo trong thiết kế và sụ chính xác của bộ máy đến từ Nhật Bản. Và một trong những điểm nổi bật của thương hiệu Citizen đó là Eco-drive, chứ năng hấp thụ ánh sáng để làm năng lượng hoạt động cho bộ máy. Qua đây, Cititime muốn giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Citizen BM6753-00A Eco-drive dành cho các đấng mày râu vô cùng sang trọng và lịch lãm.

  Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Swatch Irony đẹp nhất hiện nay
  Thứ hai, 24/09/2018, 15:12 GMT+7

  Swatch – thương hiệu đồng hồ có một không hai trên thế giới. Chắc sẽ không có thương hiệu nào như thương hiệu đồng hồ Swatch. Chế độ bảo hành có 1 không 2. Nếu đồng hồ của bạn còn trong thời gian bảo hành 2 năm bạn sẽ được đổi ngay một chiếc đồng hồ mới giá trị tương đương nếu như đồng hồ của bạn bị gặp trục trặc do lỗi kỹ thuật. 

  Hết sức cẩn trọng khi mua đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ
  Thứ bảy, 22/09/2018, 10:24 GMT+7

  Ngày nay có thể thấy các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được bày bán tràn làn trên mạng xã hội, trên các đường phố. Nhưng, nguồn gốc thì không rõ ràng, chất lượng thì không đảm bảo. Thế thì đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ là có, nhưng là ở đâu, thương hiệu nào. Nhân đây thì Cititime sẽ giới thiệu với các bạn một vài thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ (thực chất là không rẻ nhưng là giá cả hợp lý) để các bạn tham khảo trước khi quyết định mua.