Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Truy tìm những mẫu đồng hồ Tissot Automatic Chronometer gây sốt hiện nay
  Thứ ba, 06/02/2018, 10:03 GMT+7

  Chứng nhận Chornometer được trao bởi COSC (viết tắt của cụm từ Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres, tên tiếng Anh là Official Swiss Chronometer Testing Institute, Viện kiểm tra Chronometer Thụy Sĩ ). Để đạt được chứng nhận này, đồng hồ phải trải qua quá trình kiểm tra hết sức khắt khe. Chỉ khoảng 3% đồng hồ Thụy Sĩ đạt được chứng nhận này và đây là điều đáng tự hào.

  Khám phá đặc điểm ưu việt của đồng hồ Casio Tough Solar
  Thứ hai, 05/02/2018, 13:11 GMT+7

  Đồng hồ Casio Solar có khả năng tiếp nhận nguồn năng lượng nhiệt và điện để sạc pin cho đồng hồ thông qua tấm pin trên mặt số. Điểm đặc biệt là đồng hồ có tích hợp sẵn một bảng điều khiển, tiếp nhận cả những nguồn ánh sáng yếu như đèn huỳnh quang để nạp năng lượng. Pin có dung lượng dự trữ khá lớn để bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo ngại đến vấn đề đồng hồ dừng hoạt động giữa chừng. Sản phẩm có thể hoạt đồng bền bỉ với khoảng thời gian lên đến 30 năm mà không cần phải thay pin.

  BST 7+ mẫu đồng hồ nam dây da chính hãng, cao cấp đến từ Thụy Sỹ
  Thứ bảy, 03/02/2018, 10:11 GMT+7

  Cụm từ “đồng hồ nam dây da chính hãng” luôn là một từ khóa duy trì độ gây sốt một thời gian dài. Không phải ngẫu nhiên mà các quý ông lại yêu thích đồng hồ dây da đến thế. Sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ nam dây da sẽ làm tăng vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng của các quý ông. Đặc biệt là các sản phẩm đến từ Thụy Sỹ. Đồng hồ với chứng nhận Swiss Made danh giá nhất hành tinh không bao giờ làm cho khách hàng thất vọng nhờ vào thiết kế đẳng cấp cùng chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

  Tham khảo những mẫu đồng hồ Guess Waterpro hot nhất hiện nay
  Thứ sáu, 02/02/2018, 09:51 GMT+7

  Chỉ cần nghe đến dòng chữ Waterpro thì ít nhiều các bạn cũng có thể hình dung khả năng chống nước chính là một trong những điểm nổi bật đáng lưu ý nhất của sản phẩm. Hiện nay, các khách hàng trên toàn thế giới rất quan tâm đến độ chống nước của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ với khả năng chống nước tốt không còn là đặc quyền riêng của dân chơi thể thao chuyên nghiệp mà bất kỳ ai có đam mê cũng có thể sở hữu.

  Đại lý đồng hồ Titoni chính hãng tại Việt Nam
  Thứ năm, 01/02/2018, 11:18 GMT+7

  Đồng hồ từ lâu đã không còn đơn thuần chỉ là vật dụng theo dõi thời gian của mọi người mà trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy hay phụ kiện thời trang đẳng cấp đáng mong ước. Đồng hồ Titoni đến từ Thụy Sỹ được sinh ra với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cao cấp và uy tín.