Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Chào Hè cùng Cititime - Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2017
  Thứ hai, 05/06/2017, 11:11 GMT+7

  Một mùa hè ý nghĩa không thể thiếu những chuyến đi du lịch hay nghĩ dưỡng cao cấp. Thử tượng tượng rằng, trong một buổi chiều mát mẻ bên bờ biển, trong tay là ly sâm-panh Tuscany nước Ý cùng điếu cigar thì chắc rằng bật lửa ST. DUPONT chính là gia vị cuối cùng cho niềm vui đó. Một thương hiệu đã mê hoặc với biết bao doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước, mỗi khi mở ra là phát ra âm thanh đặc trưng bling bling mà không có thương hiệu nào có thể so sánh bằng.

   

  ​Nên chọn đồng hồ nào để làm quà tặng Cha ngày Father’s Day?
  Thứ sáu, 02/06/2017, 17:01 GMT+7

   Ai trong tất cả chúng ta cũng đã từng trải qua cái thời bé con ham chơi, rồi đến nổi phải bị Cha la mắng, khiển trách vì những hành động bồng bột hay bạn có còn nhớ không ánh mắt tức giận của cha ôi sao cảm giác nó sợ hãi quá đỗi. Thế rồi thời gian trôi, sau bao nhiêu năm tháng khó nhọc vất vả nuôi con giờ đây Cha đã già hơn trước rất nhiều. Con thương Cha nhiều lắm.

  Những món quà ý nghĩa dành tặng Cha vào ngày Father’s Day
  Thứ năm, 01/06/2017, 16:52 GMT+7
  Ai trong chúng ta cũng từng lớn lên trong vòng tay che chở của người Cha. Một người bạn, người đồng hành cũng là người Thầy của ta trong mọi nẻo đường của cuộc sống. Cha là hiện thân của sức mạnh và tính bao dung đối với con cái của mình. Thật may duyên cho những ai còn Cha, nhưng cũng thật đáng kính cho những người cài hoa trắng trên áo trong những Ngày dành riêng cho Cha. Nhân Ngày của Cha năm 2017, cùng Cititime điểm lại những dấu ấn để cả thế giới chúng ta đã có được một ngày thật ý nghĩa để cám ơn đấng sinh thành ấy.
  BÃO GIÁ KHUYNH ĐẢO CHÀO HÈ CÙNG CITITIME MALL
  Thứ năm, 01/06/2017, 11:13 GMT+7

  Cơ hội mua sắm hè với bão giá nhất định sẽ làm khuynh đảo những tín đồ thời trang yêu thích du lịch và sự năng động cùng Cititime Mall - Siêu thị đồng hồ chính hãng Việt Nam.

  ​Cơn sốt "Em chưa 18" chưa hạ nhiệt, mọi người có thắc mắc tìm hiểu Kiều Minh Tuấn là ai chưa?
  Thứ tư, 31/05/2017, 16:09 GMT+7

  Chỉ một bộ phim mà tên tuổi của diễn viên trẻ này bỗng lên như diều gặp gió. Với một tình huống phim tuy cũ nhưng hay của “Em chưa 18” đã khiến cho “Tay chơi hạng nặng” như nhân vật Hoàng (Kiều Minh Tuấn) phải khổ sở vì bị em gái bày trò. Chính tình tiết ấy đã làm nên 1 vai diễn thú vị, đưa Minh Tuấn gần hơn với khán giả Việt.

  Tuy là một diễn viên trẻ, tài năng nhưng phong cách thời trang của Kiều Minh Tuấn lại vô cùng đơn giản. Với phương châm “Gọn nhưng thanh lịch”, anh cho biết mình rất thích những trang phục thoải mái và hợp form dáng, đồng thời kết hợp cùng với phụ kiện như đồng hồ chính hãng, nón và vòng tay mạnh mẽ.