Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  BÃO GIÁ KHUYNH ĐẢO CHÀO HÈ CÙNG CITITIME MALL
  Thứ năm, 01/06/2017, 11:13 GMT+7

  Cơ hội mua sắm hè với bão giá nhất định sẽ làm khuynh đảo những tín đồ thời trang yêu thích du lịch và sự năng động cùng Cititime Mall - Siêu thị đồng hồ chính hãng Việt Nam.

  ​Cơn sốt "Em chưa 18" chưa hạ nhiệt, mọi người có thắc mắc tìm hiểu Kiều Minh Tuấn là ai chưa?
  Thứ tư, 31/05/2017, 16:09 GMT+7

  Chỉ một bộ phim mà tên tuổi của diễn viên trẻ này bỗng lên như diều gặp gió. Với một tình huống phim tuy cũ nhưng hay của “Em chưa 18” đã khiến cho “Tay chơi hạng nặng” như nhân vật Hoàng (Kiều Minh Tuấn) phải khổ sở vì bị em gái bày trò. Chính tình tiết ấy đã làm nên 1 vai diễn thú vị, đưa Minh Tuấn gần hơn với khán giả Việt.

  Tuy là một diễn viên trẻ, tài năng nhưng phong cách thời trang của Kiều Minh Tuấn lại vô cùng đơn giản. Với phương châm “Gọn nhưng thanh lịch”, anh cho biết mình rất thích những trang phục thoải mái và hợp form dáng, đồng thời kết hợp cùng với phụ kiện như đồng hồ chính hãng, nón và vòng tay mạnh mẽ.

  Vì sao một Quý ông thành đạt luôn đeo đồng hồ?
  Thứ ba, 30/05/2017, 10:34 GMT+7

  Ngày nay, khi công nghệ phát triển vượt bậc, nhiều người đã từ bỏ thói quen đeo đồng hồ, vì việc theo dõi thời gian hoàn toàn có thể xem được trên các thiết bị điện tử như smartphone. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng, vì sao đồng hồ vẫn tồn tại và luôn chiếm vị trí quan trong đối với nhiều người. Trên thực tế, đồng hồ đeo tay không hề bị lãng quên, đặc biệt đối với 1 quý ông thành đạt, việc sở hữu 1 chiếc đồng hồ cao cấp luôn là 1 khao khát để khẳng định đẳng cấp và địa vị của mình trong xã hội.

  Trải nghiệm văn hóa đổi mới Nhật Bản với đồng hồ Citizen
  Thứ hai, 29/05/2017, 10:42 GMT+7
  Thật khó để tìm thấy những điều không thích về Nhật Bản. Có gì không thích về một nền văn hóa tập trung vào tiêu dùng mà mục đích của nó dường như đóng gói càng nhiều thứ thú vị càng tốt vào những vật nhỏ trong khi vẫn đảm bảo rằng mọi thứ đều hiệu quả và thoải mái nhất có thể? Nếu một số trong những phẩm chất đó ngụ ý những giá trị mâu thuẫn thì hãy hoan nghênh nỗ lực tìm hiểu văn hoá Nhật Bản cũng như cuộc đấu tranh nội bộ Nhật Bản khi cần phải đổi mới. Người Thụy Sỹ muốn nói về sự đổi mới một nền văn hoá mà mục đích chính của họ là bảo tồn. Nếu có bất cứ điều gì, sự đổi mới của Thụy Sĩ là thích ứng với thời đại, đồng thời giữ được sự ổn định về mặt văn hoá nhất có thể.
  Đồng hồ Rolex Datejust 41 dây kim loại dành cho năm 2017
  Thứ bảy, 27/05/2017, 11:23 GMT+7
  Năm ngoái, Rolex đã cho thấy chúng tôi mẫu Datejust 41 mới. Tên gọi đề cập đến kích thước vỏ bọc của nó, đó là 41mm. Người hâm mộ đồng hồ Rolex có thể nhận ra ngay rằng 41mm cũng giống như Datejust II đã được giới thiệu vào năm 2009. Họ đúng, nhưng Datejust 41 có những tinh tế tinh vi làm cho nó trông cân đối hơn, ít nhất là với mắt tôi. Một số thay đổi bao gồm nhiều lót tinh tế, lớp vỏ ngoài mỏng hơn, và mặt mặt đồng hồ trau truốt hơn và lớp đệm đệm ngắn ngoài đồng hồ mỏng hơn.