Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Điểm mặt 10 mẫu đồng hồ nam tầm giá 3 triệu đến từ Nhật Bản
  Thứ sáu, 25/05/2018, 08:58 GMT+7

  Không nhất thiết phải sở hữu những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu đồng đắt đỏ, chỉ cần đồng hồ nam 3 triệu cũng có thể làm nổi bật phong cách của bạn. Đó là điều hoàn toàn có thể nếu bạn lựa chọn đúng cho mình mẫu đồng hồ chất lượng. Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn ghi điểm nhờ thiết kế đẹp theo nhiều phong cách khác nhau cùng khả năng vận hành chính xác của bộ máy trong.

  Tìm về tuổi thơ với những chiếc đồng hồ Casio huyền thoại
  Thứ tư, 23/05/2018, 16:30 GMT+7

  Những chiếc đồng hồ Casio huyền thoại điện tử đầu tiên đến Việt Nam gây ấn tượng mãnh mẽ với người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn xinh xắn. Phải đến khi mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất lúc bấy giờ là Casio F-91 thâm nhập vào thị trường Việt Nam, đồng hồ Casio mới tạo nên một cơn sốt, hay nói chính xác hơn là một cơn địa chấn trong lòng những tín đồ đam mê các cỗ máy thời gian.

  Đồng hồ Daniel Wellington của nước nào? Chất lượng ra sao?
  Thứ ba, 22/05/2018, 15:27 GMT+7

  Với những người sành đồng hồ, đặc biệt là giới trẻ, cái tên Daniel Wellington không còn gì xa lạ bởi lẽ trong nhiều năm qua, dù sinh sau đẻ muộn so với các ông lớn tầm cỡ, DW đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Với những ai vẫn còn băn khoăn đồng hồ Daniel Wellington của nước nào thì câu chuyện về sự ra đời hết sức tình cờ của thương hiệu này sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc.

  Khám phá sự đặc biệt của chiếc đồng hồ Casio pin 10 năm
  Thứ hai, 21/05/2018, 16:51 GMT+7

  Nghe tên dòng đồng hồ, khách hàng cũng có thể hình dung thế mạnh lớn nhất của nó là thời lượng pin “khủng” kéo dài lên đến 10 năm. Đồng hồ có thể vận hành liên tục và trơn tru trong suốt khoảng thời gian mà không cần pin thay thế. Nếu bạn không muốn phải lo ngại vấn đề lên dây cót đối với đồng hồ cơ, thích sự tiện dụng và đơn giản của đồng hồ quartz thì đây quả là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

  Bộ sưu tập 6 mẫu đồng hồ nam không dùng pin
  Thứ bảy, 19/05/2018, 21:18 GMT+7

  Sử dụng đồng hồ chạy pin có thể đơn giản nhưng khiến bạn mệt mỏi khi phải nhớ tới việc thay pin hoặc lo ngại vấn đề ô nhiễm môi trường do pin đồng hồ thải ra. Vì vậy những chiếc đồng hồ không cần đến pin sẽ là lựa chọn tối ưu giải quyết những băn khoăn của bạn. Những mẫu đồng hồ nam không dùng pin có thể lấy nguồn năng lượng từ chuyển động tay của người đeo hoặc có khả năng chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng.