Hotline : 0905 286 688

  Blog Cititime

  Nên mua đồng hồ Citizen nữ dây da hay dây kim loại?
  Thứ sáu, 26/10/2018, 11:01 GMT+7

  Có một số khách khi ghé qua cửa hàng của Cititime thường hay đặt câu hỏi, nên mua đồng hồ dây da hay dây sắt vậy em??? Chị là nữ chị đeo dây da đẹp hay dây sắt đẹp em tư vấn chị với???.... Đa số các câu hỏi này là của các chị em phụ nữ, và họ băn khoăn không biết nên chọn dây da hay dây kim loại. Sau đây, Cititime xin phép đưa ra một vài ý kiến cá nhân về việc mua loại dây nào, đặc biệt là đồng hồ Citizen nữ dây da.

  Cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ Tissot dây da nam lịch lãm
  Thứ tư, 24/10/2018, 13:50 GMT+7

  Thương hiệu đồng hồ Tissot đã quá nổi tiếng, có lẽ trong chúng ta, những ai đam mê đồng hồ thì không thể nào không biết đến thương hiệu đồng hồ này. Thậm chí, có những người sở hữu cho mình đến 2,3 chiếc đồng hồ Tissot. Hãy cùng Cititime chiêm ngưỡng một vài mẫu đồng hồ Tissot dây da nam nhé.

  Bỏ ra chục triệu để mua đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp có đáng không?
  Thứ ba, 23/10/2018, 17:38 GMT+7

  Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp thì giá của nó phải tầm vài chục triệu trở lên. Vẫn có những chiếc đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ với giá chỉ tầm trên dưới 10 triệu, nhưng đó chỉ là đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung.

  Còn nếu nói về cao cấp thì phải là những chiếc đồng hồ của thương hiệu Oris, Longines, Frederique Constants… hay dòng siêu cấp như là Rolex, Richard Mille hoặc Patek Philippe...

  Chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Guess giá rẻ thời trang
  Thứ hai, 22/10/2018, 17:35 GMT+7

  Trong thời gian qua, có một số bạn đã hỏi thăm Cititime là muốn mua những mẫu đồng hồ đẹp, thời trang nhưng ngân sách không được nhiều nên rất băn khoăn khi muốn mua đồng hồ. Vì sao?? Vì mua cái nào đẹp, thời trang mà giá rẻ thì toàn bị gặp hàng nhái, hàng fake kém chất lượng. Còn mua hàng chính hãng toàn năm mười triệu thì không đủ.

  Tham khảo những mẫu đồng hồ Michael Kors nữ giá rẻ tại Cititime Mall
  Thứ sáu, 19/10/2018, 13:51 GMT+7

  Những năm gần đây, đồng hồ Michael Kors rất được người Việt Nam chúng ta ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ nữ bởi chất lượng và trên hết là mẫu mã thời trang, sành điệu. Vậy hãy cùng Cititime lướt qua những mẫu đồng hồ Michael Kors nữ giá rẻ nhé.