Hotline : 0905 286 688

  [Quà tặng thầy cô] Khi sếp cũng là thầy

  Chủ nhật, 20/11/2016, 19:51 GMT+7 - Lượt xem: 280
  [Quà tặng thầy cô] Khi sếp cũng là thầy

  [Quà tặng thầy cô] Khi sếp cũng là thầy

  Hầu hết mọi người sẽ dễ nhớ đến người sếp cũng là người thầy đã dìu dắt và truyền những kỹ năng làm nghề mà không phải trường học nào cũng dạy. Thầy có thể là một vị bác sĩ đầu ngành, một cây bút lão luyện làng báo hay một vị Giáo sư nghiên cứu nông nghiệp đã về hưu nhưng vẫn tận tuỵ gắn bó với nghề. Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Cititime – Siêu thị đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam xin được kể lại những câu chuyện có thật trong 30 năm gắn bó với những vị khách muốn sắm những món quà tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo tri ân người thầy của mình.

   

  Khi sếp cũng là thầy

  Một ngày đầu tháng 11 những năm 90, có một vị khách trẻ, mắt sáng trán cao đến nhờ nhân viên cửa hàng Cititime tư vấn nên mua đồng hồ hay quà tặng gì ý nghĩa để tặng người Thầy mà anh rất kính trọng. Vốn trước đây, anh là bác sĩ thực tập, lương bổng còn hạn hẹp, khi nhận lương bác sĩ chính thức, anh có ý muốn tặng thầy mình để tỏ lòng biết ơn đến người thầy đã tận tình dìu dắt anh vào nghề. Mãi 15 năm sau, lâu lâu anh vẫn mang chiếc đồng hồ đấy ra bảo dưỡng tại trung tâm bảo hành Cititime.

  Từ năm 2010, Cititime chính thức phân phối các dòng phụ kiện cao cấp S.T.Dupont nên có nhiều dịp phục vụ các vị khách nhớ ơn người Thầy của mình. Anh Lê Hoàng Chương, Tổng giám đốc điều hành Cititime còn nhớ câu chuyện của một anh chủ doanh nghiệp nông nghiệp thành đạt mua bút S.T.Dupont tặng thầy của mình. Anh ngỏ ý Cititime đặt giúp anh chiếc bút S.T.Dupont có khắc tên và màu sắc sơn mài lacque theo ý thích của thầy. Vì anh biết thầy của mình có sở thích viết tay các bài nghiên cứu và chính thư giới thiệu năm xưa thầy anh cũng viết tay.

  Đặc biệt hơn, dòng bút S.T.Dupont Classicque được gia công theo sở thích của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy, vốn được hầu hết nữ doanh nhân và các nhà văn nữ sử dụng. Gợi ý khắc tên sếp nữ cũng là người thầy dẫn dắt, khách hàng của Cititime, một cây bút có tiếng vào ngày Nhà giáo Việt Nam năm trước, khiến anh khách hàng chu đáo và kỹ tính khá hài lòng. Còn rất nhiều câu chuyện thú vị mà những người làm lâu năm ngành hàng hiệu, vốn đòi hỏi sự tận tuỵ và tinh tế chứng kiến cũng thán phục lòng tri ân từ những tấm lòng chân thành.

   

  Lưu ý khi mua quà nhà giáo tặng Thầy cô

  Không nên mua những món quà mang tính xa xỉ có đính kim cương hay sử dụng vàng hồng, vàng trắng là lưu ý đầu tiên. Các chất liệu bền bỉ như titaninum, sơn mài lacque thường thấy trong những chiếc bút S.T.Dupont là gợi ý thường được các khách hàng ưu tiên nhất. Bởi tính ý nhị, gắn liền với nhu cầu và sẽ được thầy cô dùng thường xuyên cũng như tính bền bỉ của quà tặng.

  Mua đồng hồ hay phụ kiện bút viết tặng thầy cô cũng là một cách tinh tế, bởi hầu hết nhà giáo đều có sở thích ghi chép văn bản bằng tay và rất cần một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian. Các dòng bút S.T.Dupont dành cho nữ hay thắt lưng S.T.Dupont được thiết kế và chế tác từ các vật liệu bền bỉ luôn là một gợi ý tinh tế cho quà tặng ngày nhà giáo sắp đến. Một số dịch vụ đặc quyền dành cho khách hàng như đặt hàng các mẫu thiết kế bút viết, thắt lưng S.T.Dupont làm quà tặng có khắc tên và thiết kế độc đáo được tư vấn bởi những đội ngũ chuyên nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm.

  Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm, Chủ tịch công ty Cititime chia sẻ: Trung tâm Cititime Mall là mô hình trung tâm đồng hồ và phụ kiện lớn với các thương hiệu như Longines, Tissot, Oris, Titoni, Gc, Guess, Citizen... Cùng dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam như sửa chữa và kiểm định các loại đồng hồ và phụ kiện cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi tự hào mang tới địa chỉ duy nhất tại Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho những khách hàng của mình”. Tại đây, các khách hàng có thể tham quan và lựa chọn cũng như yêu cầu các món quà phù hợp, tinh tế để tri ân nhân dịp những ngày tháng 11 đầy ý nghĩa này.