Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Casio

  Điểm mặt 5 mẫu đồng hồ Casio nam dây da "làm mưa làm gió" hiện nay
  Thứ ba, 25/04/2017, 15:47 GMT+7
  Nếu như những chiếc đồng hồ dây kim loại thể hiện tính cách lịch lãm, sang trọng không thiếu sự khỏe khoắn của phái mạnh, thì đồng hồ dây da lại mang cho các chàng một sự trẻ trung, phong cách không kém phần thanh lịch. Với những nét trẻ trung năng động của mẫu đồng hồ dây da, thì Casio có những thiết kế đa dạng. Sau đày, tôi xin giới thiệu đến 5 mẫu đồng hồ Casio nam dây da "làm mưa làm gió" trong năm 2017 này.
  Những mẫu đồng hồ Casio giá rẻ "gây bão" trên thị trường Việt Nam
  Thứ bảy, 22/04/2017, 11:48 GMT+7
  Mùa hè này bạn đã chọn cho mình một chiếc đồng hồ để cùng bạn chinh phục các chuyến du lịch, thử thách đầy khám phá chưa? Cititime có một gợi ý cho bạn đó là các mẫu đồng hồ thời trang của Casio. Casio trên thị trường Việt Nam được biết đến như một thương hiệu đồng hồ Casio giá rẻ bán chạy nhất với các đại lý nằm ở 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
  Trung tâm nào bán đồng hồ Casio chính hãng uy tín tại TPHCM
  Thứ ba, 18/04/2017, 09:51 GMT+7
  Casio là nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản đã có hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, gây ấn tượng trong lòng khách hàng bỏi những sản phẩm bền bỉ về chất lượng, sáng tạo trong hình thức. Rất khó lý giải sức hút khó cưỡng của đồng hồ Casio khi những khách hàng trung thành của hãng luôn say mê trước những mẫu đồng hồ cổ điển hoặc trầm trồ khen ngợi trước những thiết kế mới mang tính đột phá.