Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Casio

  Những lý do nên sắm ngay 1 chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD
  Thứ tư, 19/09/2018, 15:20 GMT+7

  In sâu đậm trong tâm trí người Việt Nam về những chiếc đồng hồ casio là một chiếc đồng hồ cực kì bền, mặt số chỉ giờ digital và độ chính xác cực kì cao. Từ hàng chục năm trước, những chiếc đồng hồ điện tử casio đã làm mọi người mê mẩn. Và sau ngần ấy năm, chiếc đồng hồ Casio AE1200WWHD lại tiếp tục làm mưa làm gió trong giới trẻ.

  Đồng hồ Casio G Shock - Thỏa sức đam mê khám phá tuổi trẻ
  Thứ năm, 30/08/2018, 09:16 GMT+7

  Với phương châm tạo ra những chiếc đồng hồ thật chuẩn xác, bền bỉ và có thể hoạt động trong mọi môi trường khác nhau. Chiếc đồng hồ Casio G-Shock đã được ra đời từ đó. Kể từ đó đến nay, mỗi một chiếc đồng hồ Casio G-Shock được sản xuất là một thiết kế riêng biệt với những mục đích, ý nghĩa riêng. Nhưng luôn có những đặc điểm chung đó là: hầm hố, mạnh mẽ, bền bỉ và có thể hoạt động trong mọi môi trường khác nhau.

  Gợi ý cách chọn đồng hồ Casio trẻ em dành cho con yêu của bạn
  Thứ bảy, 11/08/2018, 09:57 GMT+7

  Đồng hồ không chỉ là phụ kiện thời trang của riêng người lớn mà bên cạnh đó, đồng hồ còn là cỗ máy thời gian giúp trẻ em xem giờ, xem ngày hay đặt báo thức. Vì vậy, với những chiếc đồng hồ Casio trẻ em có thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh trên tay, chắc hẳn con bạn sẽ rất thích thú khi vừa có thể cập nhật thời gian một cách dễ dàng, lại vừa tự tin thể hiện cá tính và phong cách của bản thân một cách thoải mái.

  Cùng khoe vẻ đẹp thời trang với những chiếc đồng hồ Casio dây nhựa
  Thứ hai, 30/07/2018, 08:40 GMT+7

  So với đồng hồ Casio dây da hay kim loại vốn đã rất quen thuộc và phổ biến, đồng hồ Casio dây nhựa cũng không hề lép vế. Bởi mẫu đồng hồ này sở hữu một nét đẹp đặc trưng với một phong cách thời trang riêng biệt. Nổi bật về cá tính, không lo bị đụng hàng, đồng hồ Casio dây nhựa sẽ giúp bạn thoải mái thể hiện độ “chất” của bản thân theo cách riêng của mình.

  F5 phong cách cùng đồng hồ Casio mặt vuông cá tính và năng động
  Thứ ba, 24/07/2018, 11:01 GMT+7

  Với một chút phá cách trong thiết kế, đồng hồ Casio mặt vuông sẽ đem tới gu thời trang của bạn một làn gió mới. Cá tính nhưng thanh lịch, mạnh mẽ nhưng không hề thô cứng, những chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn thêm năng động, trẻ trung với sức sống ngập tràn. Hãy cùng Cititime chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 4 chiếc đồng hồ Casio mặt vuông ấn tượng đang khiến dân tình “đảo điên” ngay sau đây nhé!