Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Casio

  Khám phá đồng hồ Casio F94W và cách sử dụng
  Thứ hai, 15/01/2018, 09:27 GMT+7

  Đồng hồ Casio F94W gây ấn tưởng bởi thiết kế nhỏ nhắn và nhẹ nhàng. Trong thời buổi cuộc sống hiện đại tất bật, một chiếc đồng hồ nhỏ sẽ mang lại cảm giác thoải mái dù có đeo cả ngày. Đồng hồ cũng rất phù hợp với những người cổ tay nhỏ, không thể đeo các mẫu có đường kính mặt quá to và cầu kỳ. Sản phẩm được thiết kế với mặt vuông và màu đen chủ đạo đầy nam tính mạnh mẽ. Đây cũng là hình thức quen thuộc của các mẫu đồng hồ điện tử truyền thống của Casio.

  Khám phá sự đặc biệt của đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF
  Thứ tư, 10/01/2018, 09:33 GMT+7

  Chỉ với số tiền chưa đến 2 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ Nhật chính hãng đẳng cấp với danh tiếng vang khắp thế giới. Điều đó hoàn toàn không phải xảy ra trong những giấc mơ. Casio chính là thương hiệu hiện thực hóa giấc mơ đó. Mẫu đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF từ khi ra mắt trên thị trường đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ bởi độ đẹp hoàn thiện được bán ra với mức giá hết sức dễ chịu.

  Đồng hồ Casio Oceanus – Đỉnh cao của trí tuệ Nhật Bản
  Thứ hai, 08/01/2018, 17:15 GMT+7

  Đồng hồ Casio Oceanus là một cái tên “gây bão”  ngay từ khi mới ra mắt. Có thể nói không ngoa rằng mẫu đồng hồ này đã làm nên một cuộc cách mạng về công nghệ khi đưa vào các chức năng mới nổi bật. Thuộc phân khúc cao cấp, chiếc đồng hồ này được bán ra với mức giá không hề dễ chịu nhưng ngay lập tức cực kỳ hút hàng bởi những giá trị mà nó mang lại.

  Bộ sưu tập 8 mẫu đồng hồ Casio MTP chính hãng giá tốt
  Thứ năm, 28/12/2017, 16:24 GMT+7

  Casio là thương hiệu đồng hồ uy tín đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm đình đám trên thị trường thế giới. Nổi lên như một hiện tượng với những mẫu đồng hồ điện tử cổ điển mặt vuông từng làm mưa làm gió một thời gian dài. Đồng hồ Casio MTP tuy không sở hữu ngoại hình sang trọng như Edifice hay hầm hố mạnh mẽ như G-Shock nhưng lại có thiết kế mang tính ứng dụng cao. 

  Những mẫu đồng hồ Casio Vintage phong cách cho mùa thu đông
  Thứ năm, 07/12/2017, 14:37 GMT+7

  Khi những cơn gió lạnh đầu mùa tràn về thì nhiều người lập tức thay đổi phong cách thời trang sang mùa thu đông. Những chiếc đông hồ cũng cần thay đổi theo để phù hợp với chút không khí trầm ấm, lãng đãng của thu đông. Phong cách vintage có lẽ là phù hợp nhất và được nhiều người lựa chọn nhất vào thời điểm này trong năm.