Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Casio

  Những lưu ý để tránh mua phải đồng hồ Casio Fake
  Thứ năm, 26/10/2017, 09:23 GMT+7
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đồng hồ Casio fake được bán tràn lan và công khai bởi những nơi làm hàng giả nắm bắt được nhu cầu vô tận của các khác hàng muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ hoặc những người không rành rẽ về các cách kiểm tra trước khi chọn mua. Mua phải đồng hồ giả mang lại cho khách hàng những trải nghiệm xấu không đáng có. Vì vậy, những kinh nghiệm để tránh mua phải đồng hồ fake là điều cần thiết.
  Đồng hồ Casio Beside – Vẻ đẹp âm thầm tỏa sáng
  Thứ ba, 17/10/2017, 09:33 GMT+7

  Khi nhắc đến hãng đồng hồ danh tiếng đến từ Nhật Bản, Casio, người ta sẽ dễ liên tưởng đến các dòng đồng hồ đình đám trong lòng giới hâm mộ như G-Shock mạnh mẽ thể thao, Edifice sang trọng lịch lãm, Baby-G dành cho các bạn gái trẻ trung… Thế nhưng, mọi người lại ít chú ý đến đồng hồ Casio Beside. Thế nhưng như vậy không có nghĩa là Casio Beside không tốt. Có thể nói không ngoa khi ví Casio Beside như một người hùng thầm lặng, cũng giống như cái tên Beside của nó “bên cạnh” bạn mọi lúc mọi nơi. 

  Đồng hồ Casio Illuminator AE-1200WHD-1AV - Thách thức mọi thời gian trên thế giới
  Thứ năm, 28/09/2017, 14:30 GMT+7
  Mẫu đồng hồ Casio Illumination có thể gọi là mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo, với màn hình điện tử, mặt đồng hồ vuông hiện đại theo xu hướng. Và theo cơ sốt đồng hồ Casio Illumination, Casio cho ra mẫu đồng hồ mới nhất hiện này là đồng hồ Casio Illumination AE-1200WHD-1AV. 
  Điểm danh 7 mẫu đồng hồ Casio G Shock giá rẻ nhưng chất lượng hiện nay
  Thứ năm, 21/09/2017, 10:55 GMT+7

  Casio G-Shock là một trong mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu Casio, là mẫu đồng hồ thể thao dành cho giới trẻ với kiểu dáng khỏe khoắn, năng động. Với thiết kế dây nhựa đa dạng với nhiều màu sắc trẻ trung, cùng với đó mặt đồng hồ được thiết kế đa dạng, phong cách.

  Là cô gái năng động cùng đồng hồ Casio Baby-G BGA-180BE-7BDR
  Thứ sáu, 25/08/2017, 09:26 GMT+7

  Bạn là cô gái yêu thích sự năng động và trẻ trung nhưng mà bạn không biết nên có phụ kiện gì để thể hiện những tính cách đó của bạn. Vậy thì chiếc đồng hồ Casio BABY-G BGA-180BE-7BDR sẽ giúp bạn trở thành cô gái năng động nhưng vẫn không mất sự nữ tính.

  Khi nói về Đồng hồ Casio Baby-G là nói đến mạnh mẽ và đáng yêu vì nó, sự kết hợp tinh tế giữa các chức năng với phong cách thời trang trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính.

  Với mẫu đồng hồ này thì các cô gái sẽ luôn tự tin, trẻ trung, năng động. Và từ những mẫu Baby G thì thương hiệu Casio đã cho ra đời đồng hồ Casio BABY-G BGA-180BE-7BDR được thiết kế với màu sắc nữ tính hơn, trẻ trung hơn khác với các loại Baby G khác.