Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Casio

  Những đặc điểm nổi trội của đồng hồ casio thể thao là gì?
  Thứ năm, 24/08/2017, 11:34 GMT+7

  Đồng hồ là một phụ kiện ngoài có chức năng xem giờ, quản lý thời gian thì nó còn thể hiện cá tính của bản thân người đeo. Và bạn là người yêu thích sự năng động, đam mê thể thao thì các mẫu đồng hồ Casio thể thao sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng cả.

   

  Giải mã cơn sốt đồng hồ Casio quân đội
  Thứ tư, 02/08/2017, 10:18 GMT+7

  Như các bạn đã biết G-Shock có những tính năng mạnh mẽ như thế nào trong các chức năng được tích hợp của mình và đồng hồ Casio quân đội là phiên bản độc đáo đặc biệt của dòng đồng hồ G Shock được những tín đồ của dòng đồng hồ này yêu thích và săn lùng. Ngoài là mẫu cải tiến của Casio G Shock thông thường, Casio G Shock phiên bản quân đội là dòng sản phẩm có khả năng chống nước và chống va đập tốt nhất hiện nay, chính vì sự bền bỉ cùng mẫu mã lạ mắt nên rất được tín đồ đồng hồ yêu thích. 

  Bộ sưu tập 7+ mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ nhưng chất lượng
  Thứ ba, 01/08/2017, 10:19 GMT+7
  Casio Edifice có thể xem như là một trong những dòng đồng hồ ưu việt nhất của thương hiệu đến từ Nhật Bản xét về cả thiết kế lẫn chức năng. Nếu Baby-G và G-Shock ghi điểm với các bạn trẻ tuổi bởi độ năng động và trẻ trung thì thế mạnh của Edifice là vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ. Đồng hồ dòng Edifice là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông lịch lãm, trưởng thành muốn thể hiện phong cách và bản lĩnh của mình.
  Thỏa Thích Dưới Nước Với Đồng Hồ Casio WR50m
  Thứ hai, 31/07/2017, 10:08 GMT+7
  WR là viết tắt của từ Water Resistance biểu thị khả năng chống nước của đồng hồ. Ngày nay, đồng hồ đeo tay dường như đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người, mọi người có thể đeo đồng hồ đến bất kỳ đâu. Đồng hồ đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một vật dụng đơn giản để theo dõi thời gian, giờ đây, nó trở thành phụ kiện thời trang khẳng định đẳng cấp. Vì vậy, người dùng đòi hỏi khắc khe hơn ở chiếc đồng hồ mà họ sở hữu, bao gồm cả khả năng chống nước.
  Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Water Resist là gì?
  Thứ sáu, 23/06/2017, 09:55 GMT+7

  Với sự phát triển lâu đời và bề dày lịch sử thêm vào đó là những nét đặc trưng của những dòng đồng hồ thương hiệu Nhật Bản, Casio đã thiết kế và cho ra đời những chiếc đồng hồ với chất lượng đỉnh cao, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng với nhiều dòng đồng hồ Water Resist.