Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Citizen

  Cách chỉnh đồng hồ Citizen Radio Controlled như thế nào?
  Thứ sáu, 21/07/2017, 16:39 GMT+7

  Công nghệ Radio Controlled thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông năng động, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến đi dài ngày qua các vùng đất khác nhau

  Top 7+ đồng hồ Citizen Automatic chính hãng đáng mua hiện nay
  Thứ tư, 19/07/2017, 13:38 GMT+7
  Từ ngày ra đời cho đến nay, có thể nói không ngoa rằng Citizen Automatic chính là một trong những sản phẩm đã đưa tên tuổi của hãng này đến với đông đảo các tín đồ đồng hồ trên thế giới. Sở hữu nét đẹp cổ điển đặc trưng trường tồn theo năm tháng, đồng hồ Citizen Automatic còn khiến người đeo kinh ngạc bởi độ bền bỉ danh tiếng của các sản phẩm đến từ Nhật Bản.
  Tìm mua đồng hồ Citizen Quartz đạt chuẩn như thế nào?
  Thứ năm, 06/07/2017, 09:41 GMT+7

  Một bước đi rất khôn ngoan nữa trong lịch sử đồng hồ Citizen là sự ra đời của chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời. Ban đầu là đồng hồ đeo tay Cryston Solar Cell – chiếc đồng hồ có khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời đầu tiên trên thế giới. Chiếc đồng hồ này là tiền thân của đồng hồ công nghệ Eco Drive – sản phẩm nổi tiếng và thành công nhất của Citizen.

  Tổng hợp các mẫu đồng hồ đôi Citizen được yêu thích hiện nay
  Thứ ba, 27/06/2017, 13:26 GMT+7

  Được đánh giá là ông vua đồng hồ tại xứ sở Nhật Bản, thương hiệu đồng hồ Citizen có nhiều sự lựa chọn cho tất cả mọi người từ đồng hồ thời trang nam nữ, đồng hồ Eco Drive năng lượng mặt trời và đặc biệt là Đồng hồ đôi dành cho các cặp tình nhân để minh chứng cho tình yêu vĩnh cữu.

  Trải nghiệm văn hóa đổi mới Nhật Bản với đồng hồ Citizen
  Thứ hai, 29/05/2017, 10:42 GMT+7
  Thật khó để tìm thấy những điều không thích về Nhật Bản. Có gì không thích về một nền văn hóa tập trung vào tiêu dùng mà mục đích của nó dường như đóng gói càng nhiều thứ thú vị càng tốt vào những vật nhỏ trong khi vẫn đảm bảo rằng mọi thứ đều hiệu quả và thoải mái nhất có thể? Nếu một số trong những phẩm chất đó ngụ ý những giá trị mâu thuẫn thì hãy hoan nghênh nỗ lực tìm hiểu văn hoá Nhật Bản cũng như cuộc đấu tranh nội bộ Nhật Bản khi cần phải đổi mới. Người Thụy Sỹ muốn nói về sự đổi mới một nền văn hoá mà mục đích chính của họ là bảo tồn. Nếu có bất cứ điều gì, sự đổi mới của Thụy Sĩ là thích ứng với thời đại, đồng thời giữ được sự ổn định về mặt văn hoá nhất có thể.