Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Citizen

  ​Tổng hợp các mẫu đồng hồ Citizen chính hãng giá tốt tại Việt Nam
  Thứ bảy, 13/05/2017, 12:05 GMT+7
  Các nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng tại xứ sở Mặt trời mọc luôn biết cách làm chiều lòng khách hàng bởi mẫu mã đa dạng trong nhiều phân khúc giá khác nhau để bất kỳ ai cũng có thể tự sắm cho mình một kiểu ưng ý vừa túi tiền và Citizen cũng không ngoại lệ.
  BST 7+ mẫu đồng hồ Citizen nam chính hãng Nhật Bản tại Cititime Mall
  Thứ sáu, 12/05/2017, 09:53 GMT+7
  Những quý ông trông đợi điều gì từ chiếc đồng hồ Citizen chính hãng mà họ đang hoặc sẽ sở hữu trong tương lai? Sức mạnh từ một nhãn hiệu đồng hồ có lịch sử gần trăm năm, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng phù hợp với sở thích của người dùng hay đơn giản chỉ cần nghe đến tên Citizen là phái mạnh yêu thích đồng hồ đeo tay sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đồng hồ Nhật Bản. Cùng xem qua những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng nổi bật hiện nay nhé!
  Đồng hồ Citizen có tốt không - Trung tâm bán đồng hồ Citizen chính hãng tại Việt Nam
  Thứ tư, 10/05/2017, 11:27 GMT+7
  Citizen là thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ Nhật Bản với chất lượng đã được công nhận trên toàn thế giới. Chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng Citizen đã trở thành một trong những sản phẩm đồng hồ được săn đón và làm hài lòng rất nhiều những người đam mê đồng hồ Nhật Bản.
  5 lý do nên mua đồng hồ Citizen Nhật Bản - Top 5 mẫu Citizen ấn tượng nhất
  Thứ năm, 04/05/2017, 09:34 GMT+7
  Citizen là cái tên nổi tiếng trong làng đồng hồ đeo tay trên thế giới. Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng với những kiểu dáng đồng hồ tinh tế, sang trọng có chất lượng bền và tốt, đặc biệt là luôn hướng đến mục tiêu bào vệ môi trường. Và bạn tự hỏi có nên mua đồng hồ Citizen Nhật Bản không??? 
  Bộ sưu tập các mẫu đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng đáng mua hiện nay
  Thứ sáu, 28/04/2017, 16:21 GMT+7
  Khi nhắc đến dòng đồng hồ Citizen Eco Drive, những người say mê đồng hồ nghĩ đến ngay loại đồng hồ thân thiện với môi trường, chạy bằng năng lượng tỏa ra từ bất kỳ nguồn sáng nào, thiết kế độc quyền từ nhãn hiệu cao cấp của Nhật Bản.