Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Daniel Wellington

  Đồng hồ Daniel Wellington giá bao nhiêu?
  Thứ hai, 26/11/2018, 10:56 GMT+7

  Từ khi ra đời cho đến nay, đồng hồ Daniel Wellington đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với những ai yêu thích các cỗ máy thời gian trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Vẻ đẹp thời thượng đến từ sự đơn giản đã làm say lòng biết bao tín đồ thời trang. Đồng hồ Daniel Wellington luôn có chất riêng rất dễ nhận biết dù đứng giữa thị trường cực kỳ sôi động.

  Đồng hồ Daniel Wellington của nước nào? Chất lượng ra sao?
  Thứ ba, 13/11/2018, 15:27 GMT+7

  Với những người sành đồng hồ, đặc biệt là giới trẻ, cái tên Daniel Wellington không còn gì xa lạ bởi lẽ trong nhiều năm qua, dù sinh sau đẻ muộn so với các ông lớn tầm cỡ, DW đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Với những ai vẫn còn băn khoăn đồng hồ Daniel Wellington của nước nào thì câu chuyện về sự ra đời hết sức tình cờ của thương hiệu này sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc.

  Mua đồng hồ Daniel Wellington ở đâu uy tín?
  Thứ ba, 02/10/2018, 15:46 GMT+7

  Chắc có lẽ giới trẻ ngày nay không ai không biết đến thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington, DW, giống như cha ông ta ngày xưa không ai là không biết Rado và Seiko. Một thương hiệu đồng hồ thời trang đã làm mưa làm gió trên thị trường thời gian qua với những mẫu mã trẻ trung, dễ phối đồ. Nhưng, chính điều đó cũng đã làm nổi lên nhiều vấn đề khi bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington. Đó chính là hàng nhái, hàng fake đã được rao bán nhan nhản trên các trang mạng xã hội.

  Khám phá BST+ những mẫu đồng hồ Daniel Wellington nữ đẹp và thời trang
  Thứ sáu, 31/08/2018, 10:09 GMT+7

  Chiếc đồng hồ Daniel Wellington rất dễ đeo nên ai cũng có thể sắm cho mình 1 chiếc để đeo đi chơi, đi làm hoặc đi ăn tiệc. Đầu tiên, thương hiệu đồng hồ này cho ra đời dòng đồng hồ Daniel Wellington nữ dây nato, một điểm mới lạ và ngay lập tức trở thành xu hướng trong giới trẻ. Chính sự mới lạ và năng động trong thiết kế dây đeo đã giúp Daniel Wellington trở thành dòng đồng hồ được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

  Nghệ thuật tối giản trên chiếc đồng hồ Daniel Wellington 0507DW
  Thứ năm, 09/08/2018, 10:55 GMT+7

  0507DW là chiếc đồng hồ nữ nổi bật mang đậm những đặc trưng của thương hiệu Daniel Wellington đẳng cấp. Ở ngay cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nhận ra nghệ thuật tối giản được thể hiện trên mặt số của đồng hồ. Không hề có bất kỳ chi tiết nào thừa thãi và thậm chí chẳng có sự xuất hiện của bất kỳ con số nào, nhưng với phần kim chỉ vàng hồng và những cọc số thanh mảnh cùng màu, 0507DW vẫn đầy cuốn hút.