Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng hồ Frederique Constant

  Giá đồng hồ Frederique Constant Geneve là bao nhiêu? Những mẫu nào đang hot hiện nay?
  Thứ sáu, 30/11/2018, 21:39 GMT+7

  Không ít người thắc mắc giá đồng hồ Frederique Constant Geneve sẽ dao động trong khoảng bao nhiêu. Vì là đồng hồ chính hiệu Swiss Made, Frederique Constant cũng có mức giá khá đắt đỏ nhưng được chia thành các phân khúc khác nhau. Chỉ khoảng 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu đồng hồ Frederique Constant nhưng nếu muốn những sản phẩm thật sự xa hoa và đẳng cấp, bạn có thể phải đầu tư hàng trăm triệu đồng.

  Đánh giá đồng hồ Frederique Constant
  Thứ ba, 02/01/2018, 09:30 GMT+7

  Frederique Constant là cái tên thường gắn với hình ảnh những chiếc đồng hồ cao cấp xa xỉ. Không phải một hãng có truyền thống lâu đời hàng trăm năm nhưng Frederique Constant đã có những bước tiến nhảy vọt đến khó tin trở thành một trong những thương hiệu Thụy Sỹ cực kỳ thành công và được khắp thế giới đón nhận. Để có thể đánh giá đồng hồ Frederique Constant có xứng đáng với số tiền hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng hay không, khách hàng có thể quan sát hình thức bên ngoài cũng như tìm hiểu các thông tin về bộ máy vận hành bên trong của sản phẩm.

  Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant Thụy Sỹ
  Thứ ba, 12/12/2017, 09:19 GMT+7

  Sinh sau đẻ muộn trong lòng cái nôi của ngành đồng hồ thế giới Thụy Sỹ, những tưởng Frederique Constant sẽ nhanh chóng chết yểu và bị các đàn anh lớn hơn nuốt chửng, nhưng giờ đây, thương hiệu này đã tự tin khẳng định rằng, ra đời sau không có nghĩa là mãi mãi ở vị trí sau chót. Ít ai biết được rằng lịch sử đồng hồ Frederique Constant vang danh Thụy Sỹ lại được tạo nên từ những người không sinh ra và lớn lên ở đất nước này.

  Cách nhận biết đồng hồ Frederique Constant Fake và chính hãng
  Thứ năm, 02/11/2017, 10:02 GMT+7

  Chính vì rất được đông đảo người dùng ưu chuộng và săn lùng trên toàn thế giới, những chiếc đồng hồ Frederique Constant fake bắt đầu xuất hiện tràn lan trên thị trường gây không ít khó khăn trong việc nhận dạng và phân biệt. Các khách hàng thích đồng hồ giá rẻ dễ rơi vào bẫy của những nơi làm ăn không uy tín mà mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

   

  Đồng hồ Frederique Constant có tốt không?
  Thứ hai, 04/09/2017, 09:31 GMT+7

  Khi nhắc đến Frederique Constant (FC) thì không khỏi trầm trồ về với những mẫu đồng hồ cực đẹp và cuốn hút với kiểu dáng sang trọng và mới lạ của thương hiệu này. Frederique Constant còn là một nhãn hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ - Đất nước là cái nôi của ngành đồng hồ thế giới, vì thế nên chắc chắn chất lượng của FC là không thể chê vào đâu được.

  Bạn là người yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ và thương hiệu Frederique Constant còn khá xa lạ với tín đồ đồng hồ tại VN, điều đó làm bạn hoang mang và tự hỏi thương hiệu đồng hồ Frederique Constant có tốt không?