Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Guess

  Shop đồng hồ Guess tại TP.HCM | Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall
  Thứ bảy, 10/11/2018, 16:00 GMT+7

  Không chỉ đơn thuần là một nhãn hàng thời trang quốc tế nổi tiếng, Guess còn làm cho các tín đồ của cỗ máy thời gian say mê bởi cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ đẹp từ cả hình thức lẫn nội dung. Có xuất phát điểm vựng chắc từ một thương hiệu chuyên về thời trang, Guess thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ với thiết kế bắt mắt thu hút khách hàng.

  Chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Guess giá rẻ thời trang
  Thứ hai, 22/10/2018, 17:35 GMT+7

  Trong thời gian qua, có một số bạn đã hỏi thăm Cititime là muốn mua những mẫu đồng hồ đẹp, thời trang nhưng ngân sách không được nhiều nên rất băn khoăn khi muốn mua đồng hồ. Vì sao?? Vì mua cái nào đẹp, thời trang mà giá rẻ thì toàn bị gặp hàng nhái, hàng fake kém chất lượng. Còn mua hàng chính hãng toàn năm mười triệu thì không đủ.

  Tham khảo giá của một số mẫu đồng hồ Guess nữ chính hãng
  Thứ năm, 04/10/2018, 16:54 GMT+7

  Có rất nhiều bạn nữ muốn mua đồng hồ để làm phụ kiện đeo, vừa xem được giờ vừa đẹp. Thế nhưng, điều khiến họ băn khoăn là nên mua hiệu gì, khi biết hiệu rồi thì lại băn khoăn đến giá. Và một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang mà phái đẹp quan tâm nhất chính là thương hiệu đồng hồ Guess.

  Những chiếc đồng hồ Guess nữ dây da sành điệu
  Thứ hai, 20/08/2018, 17:02 GMT+7

  Nhắc đến thương hiệu Guess, chắc hẳn ai cũng biết đến đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới, đã khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ riêng về ngành thời trang quần áo, Guess còn rất mạnh về lĩnh vực đồng hồ thời trang. Và những chiếc đồng hồ Guess luôn mang đậm phong cách thời trang hiện đại, cá tính đồng thời cũng không kém phần nữ tính, mềm mại.

  Đồng hồ Guess nữ giá bao nhiêu?
  Thứ tư, 08/08/2018, 08:42 GMT+7

  Nếu vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì một trong những ưu điểm khiến đồng hồ Guess nữ luôn giành được nhiều cảm tình từ khách hàng là mức giá phải chăng của thương hiệu. Trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra từ 3 triệu đến 10 triệu đồng là có thể rước về cho mình một chiếc đồng hồ Guess chính hãng. So với vẻ đẹp toàn diện và chất lượng được đánh giá cao của đồng hồ Guess thì đây là một mức giá vô cùng phải chăng.