Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Nữ

  Bạn đang băn khoăn đồng hồ nữ giá bao nhiêu?
  Thứ ba, 04/07/2017, 10:11 GMT+7
  Phụ nữ luôn có những yêu cầu cao về phong cách trang phục phụ kiện bên ngoài của họ, đặc biệt khi nói về đồng hồ nữ cao cấp thì phái đẹp luôn yêu cầu phải có sự hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, trang phục, kết hợp giữ sự khéo léo và đặc biệt phải có độ chính xác cao.
  Đồng hồ cao cấp nữ đến từ thương hiệu Oris Thụy Sỹ
  Thứ hai, 22/05/2017, 09:37 GMT+7
  Oris mang theo mình bề dày lịch sử hơn một thế kỷ. Được thành lập bởi Paul Cattin và Georges Christian ở thị trấn Holstein của Thụy Sĩ. Họ mua nhà máy sản xuất đồng hồ ở gần đó vào năm 1904 và đặt tên cho công ty đồng hồ là Oris, tên của một con suối gần đó.
  Những lưu ý khi chọn đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay tại Việt Nam
  Thứ ba, 16/05/2017, 09:31 GMT+7

  Đeo lên tay một chiếc đồng hồ cũng là lời giới thiệu của chủ nhân đến với những ai chiêm ngưỡng nó. Thông qua đó, đối phương sẽ nhận ra bạn là một cô nàng yêu thích sự cổ điển, hoặc sự tinh tế, cũng có thể là một cô nàng cá tính, hoặc một nhà lãnh đạo quyền lực.

  Bộ sưu tập đồng hồ nữ chính hãng của các sao Việt
  Thứ sáu, 14/04/2017, 13:13 GMT+7
  Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp phong cách chắc hẳn là điều không hề đơn giản với bất cứ ai. Ngày càng xuất hiện những thương hiệu nổi tiếng với nhiều mẫu đồng hồ đa dạng, bắt mắt làm cho khả năng “bơi lặn” giữa một rừng đồng hồ là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi đi mua sắm. Các mỹ nữ Việt từ lâu đã xem đồng hồ như một món trang sức không thể thay thế. Với một bộ đồ đẹp, một chiếc túi đẹp, một đôi giày đẹp, thì một chiếc đồng hồ nữ chính hãng đẹp sẽ làm hoàn thiện hơn cho vẻ ngoài thu hút. 
  Tổng hợp các loại đồng hồ nữ đeo tay đang "Hot" hiện nay
  Thứ ba, 11/04/2017, 09:37 GMT+7
  Các chị em đang đau đầu trước quá nhiều mẫu đồng hồ rực rỡ với nhiều tầm giá khác nhau trên thị trường hiện nay. Phái đẹp ngày càng quan tâm và yêu thích những chiếc đồng hồ nữ đeo tay vừa có thể xem thời gian, vừa làm vật trang sức giá trị và sang trọng. Lựa chọn một chiếc đồng hồ với các chị em phụ nữ không chỉ đơn giản là việc cân đo đong đếm các chức năng mà còn là so sánh về kiểu dáng, màu sắc và tìm hiểu xem mẫu nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy các hãng đồng hồ đang trong cuộc đua để làm vừa lòng phụ nữ - những người vốn cầu toàn trong việc mua sắm phụ kiện thời trang.