Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Orient

  Tư vấn: Bạn nên bảo hành đồng hồ Orient ở đâu?
  Thứ năm, 22/11/2018, 09:05 GMT+7

  Là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu của xứ Phù Tang, Orient luôn biết chiều lòng các “thượng đế” của mình bằng những cỗ máy thời gian bền bỉ. Thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và sở hữu bộ máy mạnh mẽ, đồng hồ Orient đã trở thành phụ kiện hoàn hảo giúp phong cách của nhiều khách hàng được tỏa sáng.

  Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu thì uy tín?
  Thứ bảy, 17/11/2018, 11:33 GMT+7

  Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật được khách hàng trên toàn thế giới biết đến. Tại Việt Nam, Orient là cái tên cực kỳ quen thuộc, đặc biệt là từng có thời kỳ những mẫu đồng hồ SK mặt lửa làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều người săn lùng. Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi hơn ai hết, khách hàng hiểu rằng hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm làm giả.

  Khám phá nét cổ điển của những chiếc đồng hồ Orient Crystal 21 Jewels
  Thứ sáu, 09/11/2018, 10:55 GMT+7

  Là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Orient, đồng hồ 21 jewels với giá thành cực kỳ bình dân, phù hợp với đại đa số người dùng không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường. Đâu là công thức chuẩn mực tạo nên sự thành công của dòng đồng hồ này.

  Cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả
  Thứ hai, 15/10/2018, 15:35 GMT+7

  Hiện nay, dòng sản phẩm đồng hồ Nhật Bản Orient rất được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý nhưng chất lượng vô cùng tốt. Và cũng chính vì sự nổi lên này, đã bắt đầu có những chiếc đồng hồ Orient giả được bán trên thị trường. Vậy đâu là thật đâu là giả, Cititime xin gửi đến quý độc giả một vài típ nhỏ để bạn biết cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả. Xin nói thêm rằng, đây không chỉ là cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả mà bạn cũng có thể áp dụng cho một số thương hiệu đồng hồ khác.

  Bộ sưu tập 5 mẫu đồng hồ Orient nữ chính hãng tầm giá 5 triệu
  Thứ sáu, 14/09/2018, 09:52 GMT+7

  Có thể bạn chưa biết, Orient và Seiko là 2 thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản có cùng một nguồn gốc công ty mẹ. Tuy nhiên, cả 2 hoạt động độc lập, và đặc biệt, Orient có nhà máy sản xuất bộ máy riêng cho mình. Chính vì thế, dù có tuổi đời không lâu, nhưng những chiếc đồng hồ thương hiệu Orient có chất lượng rất tốt và được rất nhiều khách hàng yêu thích.