Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Orient

  Đánh giá đồng hồ Orient Bambino Gen 3
  Thứ ba, 19/09/2017, 10:04 GMT+7
  Orient được biết như là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản có tiếng với tín đồ đồng hồ về sự gần gũi của mẫu mã, đa dạng người tiêu dùng sử dụng đeo. Và cũng như các thương hiện đồng hồ khác, Orient vẫn tiếp tục không ngừng nghỉ để sáng tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng và hiện đại, trong đó có đồng hồ Orient Bambino Gen 3 sang trọng với lối thiết kế sang trọng, lịch lãm.
  Bộ sưu tập đồng hồ Orient Open Heart chính hãng
  Thứ tư, 13/09/2017, 10:14 GMT+7

  Open heart là thuật ngữ chỉ dòng đồng hồ lộ một phần bộ phận bên trong máy thông qua một cửa sổ nhỏ trên mặt số. Đây được xem như một trái tim mở của đồng hồ cho phép người dùng ngắm nhìn và chiêm ngưỡng những chuyển động nhịp nhàng bên trong.

  Đồng hồ Orient của nước nào... Sơ lược vài nét lịch sử của hãng Orient
  Thứ ba, 05/09/2017, 10:16 GMT+7
  Orient là đứa con cưng được sinh ra trong lòng đất nước Nhật Bản, hội tụ tinh hoa và đẳng cấp của quốc gia này trong việc chế tác các sản phẩm nổi tiếng toàn cầu. Để bước đến nấc thang thành công ngày hôm nay, Orient đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn giữ lời hứa về chất lượng  và sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng được đặt lên hàng đầu.
  Tại sao đồng hồ Orient SK mặt lửa luôn được ưa chuộng như vậy?
  Thứ tư, 30/08/2017, 10:57 GMT+7
  Đồng hồ Orient Crystal hay còn có tên thân thương là SK mặt lửa đã trở thành một dòng sản phẩm huyền thoại của thế hệ các quý ông từ những năm 70 của thế kỷ trước. Sau 4 thập kỷ ra đời và phát triển, những chiếc đồng hồ SK là một biểu tượng không thể nào quên, tạo nên đẳng cấp của phái mạnh và là sản phẩm đã đưa tên tuổi của thương hiệu Orient vươn ra thế giới.
  Đồng hồ Orient Sk Crystal 21 Jewels - Viên ngọc quý không bao giờ bị phai mờ
  Thứ năm, 17/08/2017, 09:46 GMT+7

  Đồng hồ Orient Sk Crystal 21 jewels là một trong những mẫu sản phẩm độc đáo của thương hiệu Orient, với những nét đặc trưng về cấu tạo cũng sự cuốn hút bởi màu sắc ở mặt đồng hồ làm các tín đồ không giờ rời mắt.

  Đồng hồ Orient Crystal 21 jewels như là viên ngọc sáng cuốn hút không bao giờ bị phải mờ bởi các đồng hồ khác.