Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Patek Philippe

  Cẩn trọng khi mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ
  Thứ sáu, 23/11/2018, 09:27 GMT+7

  Có lịch sử lâu đời cùng danh tiếng lan rộng khắp năm châu, Patek Philippe đã trở thành một biểu tượng đồng hồ mà biết bao người khát khao sở hữu. Vốn là những chiếc đồng hồ hạng sang có mức giá lên tới hàng triệu đô, Patek Philippe với nhiều người dường như là một ước mơ khó thành hiện thực. Vì vậy, nhiều người đã nghĩ đến việc mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ để thỏa mãn khát khao của mình.

  Những cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật và giả chuẩn xác
  Thứ tư, 17/10/2018, 10:25 GMT+7

  Bạn có biết thương hiệu đồng hồ nào đứng đầu thế giới??? Những chiếc đồng hồ Rolex, Longines mà bạn thường hay nghe nhắc đến liệu có phải là thương hiệu đồng hồ số một thế giới??? Không, thương hiệu đồng hồ số một thế giới chính là Patek Philippe. Vậy một chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá bao nhiêu?? Và liệu có chăng đồng hồ Patek Philippe thật và giả??

  Top 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới
  Thứ hai, 17/09/2018, 13:30 GMT+7

  Bạn đã từng nghe đến thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới??? Bạn đã từng nghe nói Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới??? Vậy bạn có biết 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt như thế nào không?? Hãy cùng Cititime điểm qua 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới nhé.

  Bạn có biết 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu?
  Thứ năm, 23/08/2018, 13:19 GMT+7

  Nếu bạn hỏi, đâu là thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới??? Câu trả lời sẽ là Patek Philippe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới này. Vì sao 1 thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới lại có người không biết đến. Cũng đơn giản thôi, bởi vì 1 năm Patek Philippe chỉ sản xuất giới hạn vài trăm chiếc, thậm chí có 1 số mẫu họ chỉ sản xuất 1 chiếc duy nhất. 

  Mua đồng hồ Patek Philippe Việt Nam ở đâu chính hãng?
  Thứ sáu, 20/07/2018, 08:36 GMT+7

  Được mệnh danh là bậc đế vương của giới đồng hồ, những cỗ máy thời gian do Patek Philippe chế tác dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng chưa bao giờ mất đi sức hút. Trái lại, thương hiệu đồng hồ quý tộc này luôn được giới thượng lưu và các nhà sưu tập đồng hồ ở khắp mọi nơi săn đón. Vì vậy hiện nay, mua đồng hồ Patek Philippe Việt Nam ở đâu cũng là thắc mắc của nhiều người.