Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Rolex

  Thể hiện đẳng cấp cùng những chiếc đồng hồ Rolex dây da nam
  Thứ hai, 27/08/2018, 11:24 GMT+7

  Rolex - Cái tên mà bất cứ một doanh nhân thành đạt nào cũng muốn sở hữu một chiếc trên tay. Đối với giới doanh nhân, đeo một chiếc Rolex trên tay là thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự thành công của mình. Chính vì thế, Rolex luôn là thương hiệu đồng hồ cao cấp được mua sắm nhiều nhất từ trước đến nay.

  Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Full Gold thời thượng
  Thứ hai, 06/08/2018, 13:27 GMT+7

  Rolex luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người yêu đồng hồ, dù họ theo phong cách nào đi nữa. Chẳng hạn như nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex mang đậm “thần thái” của giới thượng lưu với vẻ đẹp hoàng gia không thể trộn lẫn, đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Full Gold là một gợi ý vô cùng đáng giá. 

  Thể hiện đẳng cấp với những chiếc đồng hồ Rolex Datejust đẹp mê hồn
  Thứ hai, 16/07/2018, 11:47 GMT+7

  Không đơn thuần chỉ là những cỗ máy thời gian, đồng hồ Rolex Datejust còn là biểu tượng của danh vọng, địa vị và đẳng cấp. Mang hơi thở cổ điển với vẻ đẹp vĩnh hằng của tháng năm, sự hoàn mỹ ẩn hiện trong nét thanh lịch và tinh tế của Rolex Datejust là điều tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng phải gật gù công nhận.

  Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual – Sức quyến rũ không thể chối từ
  Thứ năm, 07/06/2018, 13:25 GMT+7

  Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, là biểu trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp. Đeo đồng hồ Rolex trên tay là bạn đang sở hữu món phụ kiện cực kỳ có giá trị, mang lại cho bạn vẻ ngoài lịch lãm và chuyên nghiệp. Dòng đồng hồ Rolex Oyster Perpetual là bộ sưu tập cực kỳ lâu đời của hãng với phong cách cổ điển đã trở thành biểu tượng. Vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn toát ra sức hút rất riêng.

  Đồng hồ Rolex Datejust 41 dây kim loại dành cho năm 2017
  Thứ bảy, 27/05/2017, 11:23 GMT+7
  Năm ngoái, Rolex đã cho thấy chúng tôi mẫu Datejust 41 mới. Tên gọi đề cập đến kích thước vỏ bọc của nó, đó là 41mm. Người hâm mộ đồng hồ Rolex có thể nhận ra ngay rằng 41mm cũng giống như Datejust II đã được giới thiệu vào năm 2009. Họ đúng, nhưng Datejust 41 có những tinh tế tinh vi làm cho nó trông cân đối hơn, ít nhất là với mắt tôi. Một số thay đổi bao gồm nhiều lót tinh tế, lớp vỏ ngoài mỏng hơn, và mặt mặt đồng hồ trau truốt hơn và lớp đệm đệm ngắn ngoài đồng hồ mỏng hơn.