Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Rolex

  Đồng hồ Rolex Cellini Time Diamond vòng Bezel
  Thứ sáu, 26/05/2017, 10:22 GMT+7

  Điều thực sự là một điều đáng tiếc rằng cá nhân tôi không có nhiều dịp để đeo một chiếc đồng hồ như đồng hồ Rolex Cellini. Khác với các sản phẩm thể thao nổi tiếng của Thụy Sĩ, đây chính là dòng sản phẩm chính thức của thương hiệu Rolex hiện nay. Khi Rolex gần đây đã ra mắt phiên bản thương hiệu mới của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini vào năm 2014, họ không chỉ cung cấp một chiếc đồng hồ mới mà còn bộ ba mẫu đồng hồ sau đó được chia nhỏ thành các bộ sưu tập (thường là khác nhau).

  Đánh giá đồng hồ vàng Rolex Cosmograph Daytona với dây da Oysterflex và vòng Bezel chất liệu Ceramic
  Thứ năm, 25/05/2017, 10:14 GMT+7
  Đối với những khách hàng chưa bao giờ thấy Rolex đủ hấp dẫn so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh như Audemars Piguet và Hublot, hình dạng các thiết kế của những hãng này hiện đã có trong Rolex Cosmograph Daytona. Thật khó để đưa ra tuyên bố mẫu Rolex Daytona không có sự biến đổi và đây là minh chứng cho độ bền và độ đáng thèm muốn dành cho chiếc đồng hồ này nhưng mẫu Oysterflex có thể được xem như một lựa chọn khả thi với những khách hàng này.
  Cách phân biệt đồng hồ Rolex Trung Quốc (Fake) và đồng hồ Rolex chính hãng
  Thứ ba, 23/05/2017, 10:22 GMT+7

  Rolex nổi tiếng về độ tinh xảo, đẳng cấp trên toàn thế giới. Giá của một chiếc đồng hồ Rolex ít khi nào được bán ra dưới tám con số 0. Chính vì thế nên việc làm giả (Fake) đồng hồ Rolex mang lại một khoản lợi nhuận khủng cho những gian thương.

  Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu thì uy tín?
  Thứ hai, 15/05/2017, 09:14 GMT+7
  Rolex là một thương hiệu lớn mang bên mình bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển lâu đời. Các tín đồ đam mê đồng hồ trên thế giới chắc hẳn không ai mà không biết đến Rolex nhưng không phải ai cũng đủ may mắn và chi phí để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex ưng ý. Bên cạnh chi phí đắt đỏ, một điều làm nên thương hiệu Rolex đình đám là vì số lượng giới hạn của các phiên bản đồng hồ mà hãng sản xuất ra trong 1 năm.
  Điểm mặt những mẫu đồng hồ Rolex dây da đang bán tại Việt Nam
  Thứ sáu, 05/05/2017, 10:50 GMT+7

  Rolex là một trong những thương hiệu dẫn đầu về ngành sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ. Với bề dày lịch sử đi cũng những chuyên gia chế tác, lắp ráp đồng hồ, Rolex đã cho ra đời hàng trăm ngàn chiếc đồng hồ mỗi năm và chúng được phân phối trên khắp toàn cầu.