Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ Seiko

  Top đồng hồ Seiko Water Resistant cho bạn thỏa sức hoạt động thể thao
  Thứ tư, 05/12/2018, 10:33 GMT+7

  Khả năng chống nước ngày nay đã trở thành một tiêu chí đánh giá chuyên nghiệp dành cho đồng hồ được rất nhiều người quan tâm. Đồng hồ có khả chống nước tốt sẽ bảo vệ sản phẩm được bền bỉ theo thời gian, bổ sung cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi có thể đeo đồng hồ tham gia các hoạt động thể thao dưới nước.

  Khám phá sức hấp dẫn từ những chiếc đồng hồ Seiko dạ quang
  Thứ tư, 28/11/2018, 09:31 GMT+7

  Một chiếc đồng hồ có thể hỗ trợ bạn xem giờ trong bóng tối. Còn điều gì tuyệt vời hơn. Không phải lúc nào bạn cũng ở trong môi trường có điều kiện ánh sáng tốt, vì thế, trang bị cho mình một chiếc đồng hồ có phủ lớp dạ quang trên các vị trí quan trọng là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, những mẫu đồng hồ Seiko dạ quang ra đời.

  Khám phá thiết kế và tính năng ưu việt của đồng hồ Seiko Monster
  Thứ bảy, 24/11/2018, 17:02 GMT+7

  Như tên gọi của mình, đồng hồ Seiko Monster được coi là quái vật đại dương với thiết kế ấn tượng và khả năng chống nước vô cùng kinh điển. Vẻ bề ngoài toát lên một phong cách khỏe khoắn lạ lùng, bên trong là bộ máy thời gian vô cùng mạnh mẽ, đồng hồ Seiko Monster đã trở thành món phụ kiện được các đấng mày râu ở khắp mọi nơi trên thế giới lựa chọn và tìm mua.

  Đồng hồ Seiko nữ giá bao nhiêu? Nên mua những mẫu nào?
  Thứ tư, 14/11/2018, 20:49 GMT+7

  Câu hỏi đồng hồ Seiko nữ giá bao nhiêu cũng luôn nằm trong top tìm kiếm được nhiều người quan tâm. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì mức giá của Seiko đưa ra rất phải chăng và có nhiều phân khúc giá khác nhau để bạn lựa chọn.

  Top 5 sản phẩm đồng hồ Seiko giá rẻ giá dưới 7 triệu đồng
  Thứ năm, 20/09/2018, 10:47 GMT+7

  Có lẽ, sâu thẳm trong tâm trí của những người có tuổi tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, bền bỉ mà ai cũng muốn sở hữu. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ vào thời bấy giờ gần như là không thể. Một chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ nhất lúc ấy cũng là cả 1 gia tài. Thế nhưng, thời đại công nghệ đã phát triển. Ngành công nghiệp đồng hồ cũng đã thay đổi khá nhiều.