Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ

  Cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả
  Thứ hai, 15/10/2018, 15:35 GMT+7

  Hiện nay, dòng sản phẩm đồng hồ Nhật Bản Orient rất được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý nhưng chất lượng vô cùng tốt. Và cũng chính vì sự nổi lên này, đã bắt đầu có những chiếc đồng hồ Orient giả được bán trên thị trường. Vậy đâu là thật đâu là giả, Cititime xin gửi đến quý độc giả một vài típ nhỏ để bạn biết cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả. Xin nói thêm rằng, đây không chỉ là cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả mà bạn cũng có thể áp dụng cho một số thương hiệu đồng hồ khác.

  Giá đồng hồ Longines chính hãng là bao nhiêu tiền???
  Thứ sáu, 12/10/2018, 11:14 GMT+7

  Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, thì giá của một chiếc đồng hồ Longines chính hãng không thể rẻ được. Không thể nào một chiếc đồng hồ Longines chính hãng giá chỉ vài triệu đồng. Thương hiệu đồng hồ Longines thì không thể nào mà bạn chưa nghe qua. Một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người Việt. Thế nhưng, ngày nay trên mạng tràn lan những chiếc đồng hồ nhái, đồng hồ fake thương hiệu Longines với giá rẻ bất ngờ. Vậy giá đồng hồ Longines chính hãng là bao nhiêu???

  Mua đồng hồ Swatch chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng?
  Thứ năm, 11/10/2018, 14:59 GMT+7

  Swatch là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng nhắm vào đối tượng là thanh thiếu niên trẻ trung, năng động. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Swatch chính hãng bởi sự trẻ trung, đầy màu sắc của những chiếc đồng hồ Swatch. Vậy, để sở hữu chúng thì bạn phải mua đồng hồ Swatch chính hãng ở đâu???

  Những mẫu đồng hồ nữ Thụy Sỹ đáng mua nhất hiện nay
  Thứ tư, 10/10/2018, 14:47 GMT+7

  Ngày nay, nhu cầu mua đồng hồ hiện đang rất lớn, không chỉ ở các đấng mày râu, mà giờ đây, chiếc đồng hồ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phái đẹp. Chính vì vậy, một chiếc đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng đẹp luôn là mục tiêu mua sắm của các chị em. Thế nhưng, để sở hữu một chiếc đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng bạn cần phải chuẩn bị kỹ cho mình 2 vấn đề sau: ngân sách và địa điểm mua uy tín. Vì sao???

  Những mẫu đồng hồ nam Casio chính hãng đẹp tại Cititime
  Thứ ba, 09/10/2018, 09:49 GMT+7

  Một thương hiệu đã quá nổi tiếng và ăn sâu vào trong lòng người Việt chúng ta. Casio đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt về đồ bền bỉ, giá cả phải chăng. Ai trong chúng ta đều có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ nam casio chính hãng vì giá của nó quá tốt, chỉ cần từ 1 triệu đến 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ nam casio chính hãng cực chất. Hãy cùng xem qua một số mẫu đồng hồ nam Casio chính hãng tuyệt đẹp tại Cititime nhé.