Hotline : 0905 286 688

  Blogs Đồng Hồ

  Hãy cùng Cititime Mall tìm hiểu xem đồng hồ nữ hãng nào đẹp và được ưa chuộng hiện nay
  Thứ bảy, 06/10/2018, 11:01 GMT+7

  Nhu cầu mua đồng hồ của các chị em phái đẹp hiện nay ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc băn khoăn đồng hồ nữ hãng nào đẹp là điều khiến các chị em khá đau đầu. Hãy cùng Cititime đánh giá và phân tích một vài điểm cơ bản nhất để xem mẫu đồng hồ nữ hãng nào đẹp nhé.

  Bạn biết gì về đồng hồ Swatch Swiss???
  Thứ sáu, 05/10/2018, 14:34 GMT+7

  Đầu tiên, đồng hồ Swatch Swiss (hay mọi người hay gọi ngắn là đồng hồ Swatch) có nguồn gốc từ đất nước số một về đồng hồ - Thụy Sĩ. Vào năm 1983, trong một lần tình cờ, một công nhân của tập đoàn đồng hồ đã viết lên bảng 2 chữ “Swiss Watch” để nhắc nhở mọi người về cuộc họp thảo luận về đồng hồ Thụy Sĩ. Và từ đó, danh từ Swatch (được ghép từ 2 chữ Swiss Watch). Tập đoàn sản xuất bộ máy đồng hồ thuộc diện lớn nhất Thế Giới Swatch Group cũng bắt đầu từ đây.

  Tham khảo giá của một số mẫu đồng hồ Guess nữ chính hãng
  Thứ năm, 04/10/2018, 16:54 GMT+7

  Có rất nhiều bạn nữ muốn mua đồng hồ để làm phụ kiện đeo, vừa xem được giờ vừa đẹp. Thế nhưng, điều khiến họ băn khoăn là nên mua hiệu gì, khi biết hiệu rồi thì lại băn khoăn đến giá. Và một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang mà phái đẹp quan tâm nhất chính là thương hiệu đồng hồ Guess.

  Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Michael Kors nữ dây da đẹp nhất hiện nay
  Thứ tư, 03/10/2018, 10:55 GMT+7

  Trong số những thương hiệu đồng hồ thời trang, Michael Kors có lẽ là được nhiều bạn trẻ biết đến nhất trong khoảng 5 năm trở lại đây. Với mẫu mã sành điệu, thời trang phù hợp với xu hướng hiện đại của giới trẻ ngày nay, những chiếc đồng hồ Michael Kors đã được các chị em phụ nữ ưu ái sắm về cho tủ đồ trang sức của mình. Tuy hầu hết các mẫu đồng hồ của Michael Kors là dây kim loại, nhưng vẫn có những mẫu đồng hồ Michael Kors nữ dây da rất đẹp.

  Mua đồng hồ Daniel Wellington ở đâu uy tín?
  Thứ ba, 02/10/2018, 15:46 GMT+7

  Chắc có lẽ giới trẻ ngày nay không ai không biết đến thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington, DW, giống như cha ông ta ngày xưa không ai là không biết Rado và Seiko. Một thương hiệu đồng hồ thời trang đã làm mưa làm gió trên thị trường thời gian qua với những mẫu mã trẻ trung, dễ phối đồ. Nhưng, chính điều đó cũng đã làm nổi lên nhiều vấn đề khi bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington. Đó chính là hàng nhái, hàng fake đã được rao bán nhan nhản trên các trang mạng xã hội.