Hotline : 0905 286 688

  Cách nhận biết đồng hồ Rado chính hãng

  Thứ hai, 18/06/2018, 13:11 GMT+7 - Lượt xem: 1849

  Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ thường xuyên là mục tiêu dễ bị làm giả nhất bởi giá thành đắt đỏ, không phải bất kỳ ai cũng có khả năng sở hữu sản phẩm chính hãng. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn và tâm lý ham rẻ của nhiều người, các sản phẩm fake ra đời ngày càng nhiều. Rado cũng là một trong những thương hiệu Thụy Sĩ cực kỳ nổi tiếng.

                            Tránh mắc bẫy khi mua đồng hồ Rolex giá rẻ tại Việt Nam hiện nay

                            Cách phân biệt đồng hồ Fake và đồng hồ chính hãng chuẩn xác

                            Cách nhận biết đồng hồ Longines thật và giả trên thị trường Việt Nam

                            Bí quyết phân biệt đồng hồ Tissot Fake và Tissot chính hãng

                            Cách nhận biết đồng hồ Frederique Constant Fake và chính hãng

  Số lượng đồng hồ Rado giả trên thị trường hiện nay cũng không phải là thiểu số khiến nhiều người không khỏi lo lắng mình sẽ sập bẫy lừa của nhiều nơi làm ăn không uy tín.

  dong-ho-rado-nam

  Rado là thương hiệu đòng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng

  dong_ho_rado_chinh_hang

  Mang đến cho bạn vẻ đẹp thời thường và đẳng cấp

  Hiểu được cách nhận biết đồng hồ Rado chính hãng là giúp bạn trở thành người mua hàng thông minh, không mất tiền oan vào những sản phẩm kém chất lượng.

  Trước tiên, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ khi thấy bán các mẫu đồng hồ Rado với giá chỉ vài trăm hay vài triệu đồng. Rado là thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp nên không thể có chuyện sản phẩm bán ra với mức giá rẻ như thế. Tiếp theo, bằng cách quan sát các chi tiết và hình dáng bên ngoài của đồng hồ sẽ giúp bạn phần nào nhận biết hàng chất lượng.

  Dong-ho-Rado-DH-H7-10

  Quan sát kỹ lưỡng đồng hồ là yếu tố then chốt giúp bạn phân biệt thật - giả

  dong_ho_rado_chinh_hang_thuy_sy

  Đồng hồ chính hãng luôn có giá trị cao

  Khi xem xét mặt sau của đồng hồ, bạn có thể quan sát hình dáng con ốc ở mặt sau là thẳng hay xéo. Những mẫu đồng hồ chính hãng sẽ có ốc thẳng. Ngoài ra ở mặt sau của đồng hồ thật sẽ có dòng số serial gồm 13 chữ số, trong khi những sản phẩm fake thường không chú ý đến chi tiết này dẫn đến việc thiếu sót các con số. 

  Đồng hồ Rado chính hãng được hoàn thiện các chi tiết rất cao nên từ các núm vặn hay logo đều hoàn toàn không có điểm thừa. Trong khi đồng hồ làm nhái lại thường rất sơ sài và cẩu thả. Các chữ viết trên đồng hồ fake thường có các lỗi sai về mặt vị trí hoặc chính tả, trong khi đồng hồ chính hãng được cham  khắc rất kỹ tưỡng và tinh tế.

  dong_ho_rado_thuy_sy_chinh_hang

  Ngoài ra, cách nhận biết đồng hồ Rado chính hãng khác mà bạn có thể áp dụng là quan sát vỏ hộp. Hộp của đồng hồ “xịn” cũng được trang bị rất kỹ càng với thiết kế đẹp mắt. Vỏ hộp cứng cáp bền chắc, trên bề mặt nắp hộp có dòng chữ RADO được làm rõ ràng.

  Bên trong cũng có dòng chữ này ở vị trí trung tâm. Nắp hộp được làm chắc chắn gắn với thân hộp bằng chốt khóa vàng. Phần đế được làm nhám khác biệt với các phần còn lại của hộp. Các sản phẩm chính hãng thường đi kèm với giấy tờ và thẻ bảo hành đầy đủ.

  cach_phan_biet_dong_ho_rado_chinh_hang

  Hãy xem xét kỹ mặt sau cũng như mặt trước của đồng hồ

  Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để tìm ra đúng mẫu Rado chính hãng là lựa chọn được shop đồng hồ uy tín. Đó là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần làm khi quyết định đầu tư vào một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

  Cititime Mall tự hào là nhà phân phối chính thức nhiều thương hiệu Thụy Sĩ tại Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Chọn lựa Cititime Mall chính là chọn sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và ân cần, sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

  -------------------------------
  Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng Cititime Mall
  Địa chỉ: Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại: 0905 286 688
  Email: Info@cititime.com.vn

  Tags: