Hotline : 0905 286 688

  Cẩn trọng khi mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ

  Thứ sáu, 23/11/2018, 09:27 GMT+7 - Lượt xem: 1512

  Có lịch sử lâu đời cùng danh tiếng lan rộng khắp năm châu, Patek Philippe đã trở thành một biểu tượng đồng hồ mà biết bao người khát khao sở hữu. Vốn là những chiếc đồng hồ hạng sang có mức giá lên tới hàng triệu đô, Patek Philippe với nhiều người dường như là một ước mơ khó thành hiện thực. Vì vậy, nhiều người đã nghĩ đến việc mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ để thỏa mãn khát khao của mình. Tuy nhiên, điều này có thể khiến những đồng tiền bạn bỏ ra trở nên vô nghĩa.

                              Vén màn bí mật của những chiếc đồng hồ Patek Philippe giá bạc tỷ

                              Patek Philippe tại Only Watch 2017

                              Giá đồng hồ Patek Philippe tại Việt Nam là bao nhiêu tiền?

  dong_ho_Patek_Philippe_gia_re

  Đồng hồ Patek Philippe là chiếc đồng hồ trong mơ của tất cả mọi người

   

  Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng khó như thế nào?

   

  Dù trải qua nhiều thăng trầm, Patek Philippe vẫn là ông hoàng trong dòng đồng hồ cao cấp với mức giá vô cùng xa xỉ. Một chiếc đồng hồ của hãng thường có giá từ vài chục ngàn cho tới vài triệu đô. Chính vì thế, Patek Philippe vốn là những chiếc đồng hồ chỉ dành cho giới thượng lưu giàu có.

  Patek_Philippe

  Những chiếc đồng hồ chỉ dành riêng cho giới thượng lưu

  Thế nhưng, có nhiều tiền không đồng nghĩa với việc có thể sở hữu đồng hồ Patek Philippe, bởi hãng có nguyên tắc bán hàng vô cùng khác biệt. Đó là bán hàng trực tiếp dựa trên hồ sơ xét duyệt mà không qua bất kỳ đại lý phân phối nào. Khách hàng khi muốn mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ chọn model mà mình cảm thấy ưng ý tại cửa hàng/đại lý được ủy quyền. Sau đó, bạn phải gửi hồ sơ yêu cầu chính Patek Philippe xét duyệt.

  Đây là công đoạn vô cùng khó khăn khi Patek Philippe bán hàng dựa trên mức độ ưu tiên: Danh nhân, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng rồi mới tới những người thượng lưu. Bởi vậy, cho dù bạn có rất nhiều tiền đi nữa thì chưa chắc bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe như ý để đeo trên cổ tay của mình.

  Patek_Philippe_gia_re

  Sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe là điều vô cùng khó khăn

   

  Tại sao bạn nên cẩn trọng khi mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ?

   

  Việc mua đồng hồ Patek Philippe “zin” từ nhà sản xuất không hề đơn giản. Vì vậy, nhiều người đã nảy lên ý định mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ tại thị trường xám, để việc tiếp cận chiếc đồng hồ đẳng cấp và danh vọng này thêm dễ dàng.

  Thị trường xám là thị trường ngầm, không được Patek Philippe ủy quyền và không được mua bán chính thức. Do đó, dù bạn mua chiếc đồng hồ Patek Philippe mới hay cũ tại đây thì bạn cũng không nhận được bất kỳ chế độ bảo hành nào từ nhà sản xuất.

  P3311557

  Đồng hồ Patek Philippe có thể được mua tại thị trường xám

  Không chỉ vậy, mỗi một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng được bán ra đều được khai sinh với tên của chính khách hàng và không thể thay đổi hay sang tên.

  Nếu bạn mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ tại thị trường xám thì về mặt nguyên tắc, bạn vẫn không phải là chủ nhân thật sự của chiếc đồng hồ này, kể cả khi đã bỏ ra một số tiền lớn. Chắc chắn, đây là điều mà không ai mong muốn.

  patek_philippe_annual_1

  Những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ có “giấy khai sinh” kèm theo

  Như vậy, việc có nên mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của chính bạn. Tuy nhiên trước khi nghĩ đến điều này, bạn nên gửi hồ sơ xét duyệt cho Patek Philippe.

  Bởi biết đâu may mắn, bạn vẫn có khả năng sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe xa xỉ như mong muốn của mình. Đồng thời, nếu quyết định mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ, bạn cũng đừng quên cẩn trọng để có được một chiếc đồng hồ đáng giá so với số tiền mình bỏ ra nhé.

  patek-philippe

  Bạn nên gửi hồ sơ xét duyệt để có cơ hội mua được đồng hồ Patek Philippe chính hãng

  Hy vọng ước mơ sở hữu đồng hồ Patek Philippe của bạn sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa.

  -------------------------------
  Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng Cititime Mall
  Địa chỉ: Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại: 0905 286 688
  Email: Info@cititime.com.vn

  Tags: