Hotline : 0905 286 688

  Cititime Boutiques - Khuôn diện của thời gian

  Thứ sáu, 22/01/2016, 17:23 GMT+7 - Lượt xem: 934
  Nếu có dịp ghé thăm chuỗi cửa hàng của Cititime - một trong những nhà phân phối đồng hồ thời trang danh tiếng nhất Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm, do người Việt Nam làm chủ và điều hành, bạn sẽ hiểu tại sao Cititime có thể đi cùng với những tín đồ yêu thích đồng hồ của Việt Nam gần 2 thập kỷ.

  _TN_3895 resized

  Cititime là nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ cao cấp thuộc nhóm thời trang dành cho giới trẻ như Guess, Swatch đến những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ: Oris, Titoni, Gc; đẳng cấp hơn hẳn với Audemars Piguet, Girard-Perregaux, Sarcar. Cititime còn là thương hiệu quan tâm tới “sức khoẻ” của những cỗ máy thời gian cũng như phụ kiện sang trọng khác như: bút viết, bật lửa, đồ da từ S.T. Dupont. Cititime hiện là công ty đầu tiên cung cấp chính thức tủ lên dây cót cho đồng hồ, cũng như có một trung tâm chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, đại diện cấp cao của Cititime luôn được mời tham dự các triển lãm lớn nhất thế giới về đồng hồ nữ như SIHH và Baselworld để mang về cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chính hãng tốt nhất, cập nhật các xu hướng mới nhất.

  _TN_3943 resized

  Đến với các cửa hàng mới thuộc hệ thống của Cititime, bạn sẽ phác họa hay đúng hơn là có ý niệm về khuôn diện của thời gian. Khuôn mặt đó mang dấu ấn của sự sang trọng, cổ điển nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung. Từ thiết kế tủ trưng bày, nội thất trang trí thậm chí là ánh sáng và âm nhạc - điều cần thiết mà thị trường Việt Nam đang thiếu. Các cửa hàng và trung tâm chăm sóc khách hàng của Cititime tại Hà Nội (Cititime - Big C, Thăng Long và Cititime - Tràng Tiền Plaza sẽ khai trương cuối năm 2014) và TP.HCM luôn nỗ lực tiếp cận và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.  

  Theo Heritage Việt Nam 11/2014

   FOC_CITITIME_1 tr (Heritage final)
  Tags: