ĐỒNG HỒ ORIS

Quá trình phát triển của ORIS:

– Năm 1904: Nhà máy sản xuất đồng hồ Oris được thành lập bởi Paul Cattin và Georges Christian. Oris là tên của một dòng suối và một thung lũng trong vùng lân cận của Holstein ở phía tây bắc Thụy Sĩ.

– Năm 1925: Oris bắt đầu sản xuất những loại đồng hồ có chất lượng cao và bán với giá cạnh tranh. Oris cũng bắt đầu chuyển từ việc sản xuất những đồng hồ bỏ túi sang quy trình mới với những chiếc đồng hồ gắn ốc vít trên mặt. Chế độ chuyển động của đồng hồ với nút vặn, các chốt cố định của Oris dần trở nên phổ biến, nhất là ở Anh và Nam Mỹ.

– Năm 1960: Để đáp ứng sự phát triển về sản lượng, từ việc khởi nghiệp ban đầu (1904) hãng liên tục mở rộng. Trong những năm 1960, với gần 800 nhân công, Oris là một trong mười nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới.

– Năm 1998: Oris tập trung hơn vào tính thẩm mỹ của đồng hồ, với tham vọng trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, tạo nên những chuẩn mực trong việc thiết kế đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ Oris mang phong cách đơn giản, độc đáo và hiện đại, theo phương châm “hình thức sau chức năng”.

– Năm 2004: Oris ra mắt bộ sưu tập “Oris Centennial Set 1904 Limited Edition” nhằm kỷ niệm 100 năm thành lậpĐặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là mặt vành bằng thép không gỉ và số lượng đồng hồ giới hạn chỉ có 1904 chiếc.

Hơn 100 năm phát triển, Oris luôn trung thành với dòng đồng hồ tự động có chiếc rotor màu đỏ có thể nhìn xuyên qua lớp kính Skeleton. Một biểu tượng đỉnh cao kỹ thuật. Đồng hồ Oris có 4 dòng sản phẩm đặc trưng là Culture (Cổ điển), Diving ( Thể thao lặn biển chuyên nghiệp), Aviation ( Thể thao Hàng không) và Motorsport ( Đua xe thể thao), Và rất nhiều bộ sưu tập Limited Edition trứ danh dân chơi sành điệu trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
092 19 22222