Hotline : 0905 286 688

  Vận Chuyển & Giao Nhận

  Nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất, Cititime sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho quý khách trên toàn Việt Nam.

  Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Cititime đảm bảo sẽ giao hàng đến cho quý khách trong vòng 24h.

  Đối với các đơn hàng ở các tỉnh khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 3-5 ngày làm việc tùy vào từng địa điểm cụ thể.

  Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch và quý khách xác định phương thức thanh toán phù hợp.

  Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên, người nhận không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ quí khách (bằng email/tin nhắn/gọi điện thoại) để sắp xếp giao hàng vào thời gian khác thuận tiện hơn hoặc quý khách tự lấy hàng từ hãng vận chuyển. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc đơn hàng sẽ bị hủy giao dịnh.

  Để kiểm tra đơn hàng, quý khách  hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong email xác nhận đơn đặt hàng. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào.

  Để thuận tiện hơn cho những thủ tục về sau, quý vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và biên lai bán hàng/ hóa đơn VAT.

  Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên hệ:

  Cititime Mall:

  Số 10 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

  ĐT: 0905 286 688
  Email: info@cititime.com.vn